ทีเซอร์อีกรอบ Pagani Huayra Roadster เผยดีไซน์ด้านหน้า Share this

ทีเซอร์อีกรอบ Pagani Huayra Roadster เผยดีไซน์ด้านหน้า

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 27 มกราคม 2560

ทีเซอร์อีกรอบ Pagani Huayra Roadster เผยดีไซน์ด้านหน้า

พากานียังคงเล่นเกมแย้มภาพทีเซอร์ของฮูไวร่า โรดสเตอร์ ซูเปอร์คาร์ตัวเปิดประทุนให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันก่อนถึงการเปิดตัวจริงที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้

ภาพถ่ายด้านหน้าของฮูไวร่า โรดสเตอร์ที่อยู่ภายใต้การพรางตัวนั้นเผยให้เห็นดีไซน์ที่ไม่แตกต่างจากรุ่นคูเป้มากนัก โดยฝากระโปรงหน้า ชิ้นส่วนรีดอากาศ และกรอบไฟยังคงสไตล์เดิม แต่จะเห็นได้ว่าโครงสร้างส่วนหลังคาของรุ่นโรดสเตอร์นั้นมีขนาดสูงกว่าเล็กน้อย

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Pagani-Huayra-teaser-1-850x446.jpg

นอกจากภาพด้านหน้า เรายังได้เห็นภาพบางส่วนของห้องเครื่องยนต์รถซูเปอร์คาร์อิตาเลียน โดยช่องระบายอากาศนั้นมีลักษณะต่างออกไป ซึ่งคงจะเป็นผลของการออกแบบหลังคาที่ไม่เหมือนกับรุ่นคูเป้ก็เป็นได้

โฮราซิโอ พากานี ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการของพากานีเปิดเผยว่า “ฮูไวร่า รุ่นโรดสเตอร์ได้รับการรังสรรค์ให้มีความดุดันมากขึ้น และมีรูปทรงที่เร้าใจมากกว่าฮูไวร่า คูเป้เล็กน้อย โดยจะถ่ายทอดเทคโนโลยีมาจากรุ่นฮูไวร่า บีซี เวอร์ชั่นพิเศษด้วย

นั่นหมายความว่าเครื่องยนต์วี 12 เทคโนโลยีเอเอ็มจี พ่วงเทอร์โบคู่ของฮูไวร่า โรดสเตอร์อาจมาพร้อมพละกำลังที่เพิ่มขึ้นอีก 20 แรงม้าเป็น 750 แรงม้า รวมถึงการปรับปรุงระบบควบคุมเสถียรภาพ แอโรไดนามิก และน้ำหนักตัวถังที่ลดลงเพื่อยกระดับสมรรถนะการขับขี่

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น