[Information Hub] เกาะติดข้อมูลการเปิดตัว Nissan Note อีโคคาร์แนวอเนกประสงค์ Share this

[Information Hub] เกาะติดข้อมูลการเปิดตัว Nissan Note อีโคคาร์แนวอเนกประสงค์

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2560

นิสสัน เปิดตัวโน้ต รถประหยัดพลังงานมลพิษต่ำหรืออีโคคาร์รุ่นใหม่ สานต่อความสำเร็จจากทั้งนิสสัน มาร์ช และอัลเมร่า มุ่งขยายฐานลูกค้ารถประหยัดพลังงานอย่างต่อเนื่อง

เราได้เห็นรูปร่างหน้าตาของโน้ตสเปกญี่ปุ่นกันไปแล้ว ทั้งเวอร์ชั่นสแตนดาร์ดและนิสโม่ที่ดูสวยงามและทันสมัยดีทีเดียว ตอนนี้เหลือเพียงกลยุทธ์การตลาดและราคาที่หลายคนกำลังติดตาม นิสสันแย้มแนวคิดการพัฒนารถรุ่นนี้สู่ตลาดเมืองไทยไว้ว่าเป็นรถ “สู่ชีวิตยุคใหม่ที่ง่ายและทันสมัย” บ่งบอกว่าโน้ตจะมาพร้อมเทคโนโลยีอย่างแน่่นอน

เชิญชมข้อมูลทุกแง่มุมที่เรารวบรวมมาฝากไว้กันได้เลยและจะมีการอัพเดตต่อเนื่องทั้งก่อนเปิดตัวและหลังเปิดตัวในวันอังคารที่ 17 มกราคมนี้

5 สิ่งที่ควรรู้กับ Nissan Note อีโคคาร์น้องใหม่ สดใส ออพชั่นแน่นคัน

5 สิ่งหลักๆ หรือ 5 ไฮไลท์เด็ดๆ ที่ควรรู้เกี่ยวกับ นิสสัน โน็ต (Nissan Note) อีโคคาร์ เฟส 2 จากค่ายนิสสัน ที่มาพร้อมกับความสดใส และจี๊ดจ๊าดกว่าเก่า

[Gallery] 2017 Nissan Note อีโคคาร์น้องใหม่หน้าตาทันสมัยภายในกว้างขวาง

นิสสัน โน็ต เปิดตัวสดๆ ร้อนในประเทศไทย แม้จะยังไม่มีรุ่นที่ใช้พลังงานไฟฟ้าหรือว่า นิสสัน โน็ต อี-พาวเวอร์ ออกมา ด้วยความไม่พร้อมของปัจจัยต่างๆ ในไทย แต่เครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร ตามมาตรฐานอีโคคาร์ ก็น่าจะมีดีอยู่พอตัว

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/note-hub-2.jpg

[Launched] 2017 Nissan Note อีโคคาร์เบอร์ 3 จากค่ายนิสสัน อัดเทคโนโลยีล้นรถเล็ก วางราคาชนอีโคคาร์เฟสหนึ่ง

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ได้ฤกษ์เปิดตัวรถยนต์นั่งอีโคคาร์ เฟสหนึ่ง รุ่นที่ 3 อย่าง 2017 นิสสัน โน๊ต ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ชูจุดขายด้วยการอัดเทคโนโลยีใหม่เต็มคันเหนือคู่แข่ง เคาะราคา 5.68-6.40 แสนบาท

เทียบอีโคคาร์ Nissan Note ชน Mazda 2 / Toyota Yaris / Suzuki Swift

นับเป็นหนึ่งในรถที่หลายคนรอคอยการเปิดตัวประเดิมเดือนแรกของปี 2560 สำหรับนิสสัน โน๊ต รถประหยัดพลังงานที่เข้าโครงการอีโคคาร์รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่มองหารถเล็ก การเปิดตัวของโน๊ตจะทำให้ตลาดอีโคคาร์และเซกเมนท์รถเล็กคึกคักขึ้นมาอย่างแน่นอน โดยโน้ตจะต้องแข่งขันกับรถอีโคคาร์ทั้งในเฟสแรกและเฟสสองด้วยเช่นกัน ซึ่งเราขอหยิบยกบางรุ่นมาเปรียบเทียบสเปกกันให้ชมกันเพลินๆ

[Pre-Launch] Nissan Note คาดมาพร้อมเทคโนโลยีครบครัน

หลังจากการเปิดตัวฮอนด้า ซิตี้รุ่นไมเนอร์เชนจ์ นิสสันจองคิวถัดไปในการนำเสนอ “โน้ต” รถซิตี้คาร์แบบอเนกประสงค์ที่ว่ากันว่าจะทำตลาดในฐานะอีโคคาร์รุ่นใหม่

Nissan Note e-Power Nismo ลบภาพลักษณ์น่าเบื่อของรถพลังไฟฟ้า

นิสสันตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถพลังงานไฟฟ้าด้วยการนำเสนอ โน้ต อี-พาวเวอร์ นิสโม ที่มาพร้อมชุดแต่งรอบคัน

นิสสันประกาศชัด พร้อมเดินหน้าโครงการอีโคคาร์ 2 ในปี 2560 – รับศึกษาตลาดพีพีวีจริงแต่ยังไม่จบ

นิสสัน ประกาศแผนงานปี 2560 เดินหน้าโครงการอีโคคาร์ 2 เต็มรูปแบบ พร้อมศึกษาการทำตลาดรถยนต์กลุ่มพีพีวี ฟันธงตลาดปี 2559 หลัก 7.3-7.4 แสนคัน มั่นใจกลับมาสู่แผนหลักได้ แม้ยอดร่วงแชร์ลดเหลือ 6% ปีนี้

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ