เอช เซม มอเตอร์ ปลุกตลาดรถไฟฟ้าขนาดเล็ก สร้างความเชื่อมั่นให้แบรนด์ Share this

เอช เซม มอเตอร์ ปลุกตลาดรถไฟฟ้าขนาดเล็ก สร้างความเชื่อมั่นให้แบรนด์

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 09 มกราคม 2560

จากประสบการณ์การเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลทางการเกษตร มาจนถึงรถจักรยานยนต์รวมกว่า 38 ปี ธุรกิจในเครือ “ฮั้วเฮงหลี” เปิดไลน์รุกตลาดรถไฟฟ้าขนาดเล็กอย่างเต็มตัว ในชื่อ เอช เซม มอเตอร์

วันชัย ลี้นะวัฒนากรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า รถไฟฟ้าจะมีบทบาทที่สำคัญในอนาคต ในต่างประเทศก็เริ่มมีการใช้รถพลังงานไฟฟ้าอย่างแพร่หลายแล้ว ดังนั้นถ้าเริ่มทำก่อนความพร้อม ความเชี่ยวชาญก็จะมีมากกว่า และเมื่อวันที่ประเทศไทยพร้อมและโอกาสทางธุรกิจมาถึง ตอนนั้นเราจะกลายเป็นผู้นำตลาดในลำดับต้นๆ

H SEM 4-1

โดยเริ่มต้นจากการทำธุรกิจจำหน่ายรถกอล์ฟไฟฟ้า รถท่องเที่ยวไฟฟ้า รถสามล้อเอนกประสงค์และสินค้าที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์ ในอนาคตอาจจะมีสินค้าอย่างอื่นอีก ขึ้นอยู่กับไลน์สินค้าที่จะแตกออกมาในอนาคต ตอบโจทย์ทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวในกลุ่มแฟนตาซีคาร์ หรือรถตุ๊กๆไฟฟ้า

H SEM 3

“เครื่องยนต์ที่ใช้มาจากแบรนด์ชั้นนำอันดับ 1-3 ของประเทศจีน คัดเลือกชิ้นส่วนที่มีคุณภาพมาประกอบ แม้กระทั่งล้อยางหรือส่วนประกอบทุกส่วน รับประกันให้กับลูกค้า 1 ปี”

H SEM 6

ในปีแรกของการเปิดตัว ซึ่งเป็นช่วงทดลองตลาด จึงยังไม่มียอดขายที่สูงมากนัก หลังจากนั้นได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จนมาถึงวันนี้ 3 ปีผ่านไป ยอดขายเติบโตขึ้นถึง 200% และเราเชื่อว่าในปี 2560 จะเติบโตขึ้นอีก 2 เท่าตัวจากปัจจัยเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี และได้มีการสร้างโชว์รูมแห่งใหม่ที่บางนา กับอยุธยา เพื่อรองรับเรื่องการบริการหลังการขาย พร้อมเดินหน้าเปิดสาขาตามหัวเมืองใหญ่ๆ ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นหัวหินหรือเชียงใหม่ ตั้งเป้าตัวแทนจำหน่ายไว้ที่ 40 รายทั่วประเทศ

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสอง ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ