ช็อควงการ Polaris สั่งปิด Victory Motorcycle แต่ยังคงผลิตอะไหล่ต่อเนื่องไปอีก 10 ปี Share this

ช็อควงการ Polaris สั่งปิด Victory Motorcycle แต่ยังคงผลิตอะไหล่ต่อเนื่องไปอีก 10 ปี

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2560

โพลาลิสสั่งปิดธุรกิจ วิคตอรี มอเตอร์ไซเคิล หลังจากสร้างความสำเร็จมายาวนานกว่า 18 ปี โดยทางบริษัทจะยังคงผลิตอะไหล่ต่อเนื่องไปอีก 10 ปีเพื่อให้บริการลูกค้า

สก็อต ไวน์ ผู้บริการของโพลาลิสกล่าวว่า "เป็นการตัดสินใจที่ยากมาในทีมและบอรืดบริหารของโพลาลิส ตลอดระยะเวลา 18 ปี เราไม่ได้สร้างและผลิตภัณฑ์แต่เรายังได้สร้างจิตวิญญาณและความหลงใหลในวิคตอรีขึ้นมา"

octane-5

จวบจบปัจจุบัน วิคตอรี มอเตอร์ไซเคิล มีรถมากเกือบ 60 รุ่นและกวาดรางวัลมามากถึง 25 รางวัล ประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถที่สั่งสมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทำให้ทีมมีความมั่นใจที่จะพัฒนาแบรนด์อย่าง อินเดียน มอเตอร์ไซเคิล ต่อเนื่อง

วิคตอรีได้รับความนิยมอยา่งสูงในปี 2012 แต่ทว่ากลับทำรายได้เพียง 3% ของรายได้รวมทั้งหมดในโพลาลิสเมื่อปี ค.ศ.2015 โดยมียอดขายเฉลี่ยต่อตัวแทนจำหน่ายเพียง20 คันเท่านั้น ในขณะที่ยอดขายของวิคตอรีลดลง ยอดขายอินเดียนที่ทางบริษัทซื้อมาเมื่อปี 2011 กลับเพิ่งสูงขึ้น

V54cVzG

โพลาลิสมองเห็นแนวโน้มที่ดีกว่าในแบรนด์ที่พวกเขาซื้อมา ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะเลือกมุ่งความตั้งใจในการพัฒนาไปยังแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งเพื่อการวิจัยพัฒนาและงบประมาณที่เพิ่มมากขึ้น และนี่คือสาเหตุที่ วิคตอรี มอเตอร์ไซเคิล มีจำำหน่ายในยุดณปเพียง 4 รุ่น หลังข้อกำหนดยูดร4 ถูกบังคับใช้

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ