เปิดภาพเต็ม Peugeot Instinct Concept สวยงามและชาญฉลาด Share this

เปิดภาพเต็ม Peugeot Instinct Concept สวยงามและชาญฉลาด

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2560

เปิดภาพเต็ม Peugeot Instinct Concept สวยงามและชาญฉลาด

หลังจากมีภาพหลุดออกมาทางโลกออนไลน์ เปอโยต์เผยโฉมอินสติงค์ คอนเซปต์ รถต้นแบบรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ ก่อนการเปิดตัวสู่สาธารณชนที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์สัปดาห์หน้า

รถต้นแบบจากเมืองน้ำหอมรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีครบครันที่เน้นการเชื่อมต่อตลอดเวลาขณะเดินทาง ส่วนระบบขับเคลื่อนเป็นลูกผสมปลั๊กอินไฮบริดพละกำลัง 300 แรงม้า

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Peugeot-Instinct-Concept-5.jpg

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของอินสติงค์ คอนเซปต์ คือแพลทฟอร์ม “อินเตอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง” หรือ Internet of Things ที่กำลังเป็นเทรนด์มาแรงในโลกดิจิตอล โดยทำงานร่วมกับระบบ Samsung Artik Cloud เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบ ตัวรถสามารถเรียนรู้ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่และปรับตามความต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นโหมดการขับ แสงไฟในรถ วิทยุ เบาะที่นั่ง และอื่นๆ

ตัวรถยังสามารถปรับการทำงานตามพฤติกรรมของผู้ขับขี่ อาทิ สมาร์ทวอทช์อาจส่งข้อมูลไปที่ตัวรถว่าผู้ขับขี่เพิ่งออกกำลังกายเสร็จจากห้องยิม ตัวรถก็จะปรับการทำงานให้มีการขับขี่ที่นุ่มนวลและผ่อนคลายมากขึ้นตลอดทางไปถึงบ้าน ระบบนำทางของตัวรถยังทำงานสอดคล้องกับตารางเวลาของผู้ขับขี่เพื่อที่จะไม่ให้พลาดการนัดหมายต่างๆ

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Peugeot-Instinct-Concept-4.jpg

ระบบขับเคลื่อนของตัวรถเป็นเทคโนโลยีไร้คนขับเต็มรูปแบบ แต่ผู้ขับขี่สามารถควบคุมตัวรถได้ทุกเมื่อที่ต้องการผ่านหน้าจอ i-Device ขนาด 9.7 นิ้วบนคอนโซลกลางแทนที่พวงมาลัยและแป้นเหยียบแบบดั้งเดิม เบาะที่นั่งสามารถปรับเอนได้อย่างเต็มที่เพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารพักผ่อนตลอดการเดินทาง

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกของอินสติงค์ คอนเซปต์เป็นการผสมผสานสไตล์เข้ากับเทคโนโลยี โดยเฉพาะกรอบไฟหน้าที่ติดตั้งกล้องขนาดเล็กสามารถสแกนสภาพถนนเบื้องหน้าและสื่อสารกับระบบช่วยเหลือการขับขี่ได้

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Peugeot-Instinct-Concept-6.jpg

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ