เผยโฉม Red Bull Honda WorldSuperbike Team กับสปอนเซอร์ใหม่และอีกหนึ่งนักแข่งจาก MotoGP Share this

เผยโฉม Red Bull Honda WorldSuperbike Team กับสปอนเซอร์ใหม่และอีกหนึ่งนักแข่งจาก MotoGP

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 08 กุมภาพันธ์ 2560

เผยโฉม Red Bull Honda WorldSuperbike Team กับสปอนเซอร์ใหม่และอีกหนึ่งนักแข่งจาก MotoGP

เรดบูลสปอนเซอร์รายใหญ่รายใหม่ของฮอนด้าได้เผยโฉมทีมแข่งและนักแข่งทั้งสองที่จะลุยศึก เวิล์ดซูเปอร์ไบค์ ในฤดูกาล 2017 ภายใต้สังกัด เรดบูล ฮอนด้า เวิล์ดซูเปอร์ไบค์ ทีม โดยใช้ ฮอนด้า ซีบีอาร์1000อาร์อาร์ เอสพี2 เป็นอาชาศึกในปีนี้ 

batch_2017-Red-Bull-Honda-World-Superbike-Team-Hangar-7-unveil-18

นี่เป็นครั้งแรกที่ เรดบูล เข้ามาเป็นไตเติ้ลสปอนเซอร์ให้ทีมแข่งในศึกเวิล์ดซูเปอร์ไบค์ในฐานะเครื่องดื่มชูกำลังสุดคึกของวัยมันส์หลังจากที่เข้าไปสนับสนุนหลายทีมปแข่งให้หลายๆ รายการแข่งขันทุกประเภททั่วโลก

batch_2017-Red-Bull-Honda-World-Superbike-Team-Hangar-7-unveil-09

batch_2017-Red-Bull-Honda-World-Superbike-Team-Hangar-7-unveil-02

ในปีนี้นอกจากอดีตแชมป์โลกโมตีจีพีอย่าง เคนตั๊กกี้ คิดส์ นิกกี้ เฮย์เดน แล้วฮอนด้ายังได้อดีตแชมปืโมโต2 และอดีตนักแข่งโมโตจีพีอย่าง สตีเฟ่น บาเดิล มาร่วมทีมในปีนี้โดย นิกกี้ เฮย์เดนกล่าวว่า "นี่เป็นปีที่สองของผมในศึกนี้ ผมเชื่อว่าประสบการณ์ในปีที่แล้วจะช่วยให้ผมขยับขึ้นอยู่ในระดับที่สูงขึ้นได้ในปีนี้"

ด้านอดีตแชมป์โมโต 2 เผยว่า "นีเ่ป็นประสบการณ์ใหม่ของผมในการแข่งขันสังเวียนใหม่ที่ผมไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน และรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในนักแข่งของเรดบูลปละยิ่งยินดีเข้าไปใหญ่ที่เรดบูลมาเป็นไตเติลสปอนเซอร์ให้กับทีมที่เขาแข่งขันให้ในปีนี้"

batch_2017-Red-Bull-Honda-World-Superbike-Team-Hangar-7-unveil-10

อีกหนึ่งปัจจัยที่น่าสนใจของฮอนด้าในปีนี้คือ ฮอนด้า ไฟร์เบลด ซีบีอาร์1000อาร์อาร์ เอสพี2 ซูเปอร์ไบค์คันใหม่ล่าสุดของค่ายปีกนกที่เพิ่งเปิดตัว มาลุ้นกันว่าในขณะที่โฉมเก่ายังมีโพเดียมซูเปอร์ไบค์คันใหม่จะทำผลงานได้ดีขึ้นหรือจะแป๊กเหมือน ยามาฮ่า อาร์1 ในปีที่ผ่านมา

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ