ดับฝันขาลุย !! Jeep Wrangler Pickup อาจไม่มีการผลิตขึ้นมาจริงๆ Share this

ดับฝันขาลุย !! Jeep Wrangler Pickup อาจไม่มีการผลิตขึ้นมาจริงๆ

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2560

จิ๊ป แรงเลอร์ ปิกอัพ (Jeep Wrangler Pickup) อาจไม่มีการผลิตขึ้นมาเป็นโปรดักชั่นจริงๆ ตามแผนที่เคยประกาศออกมาก่อนหน้านี้ จากเหตุผลเรื่องการผลิตและยอดขายต่างๆ ที่ทำให้มีความจำเป็นต้องพับแผนกลับ

จากที่ก่อนหน้านี้ทาง จิ๊ป ได้เปิดเผยถึงการพัฒนาและจะผลิตรถปิกอัพสายพันธุ์แท้ๆ ของแบรนด์ ที่จะมาพร้อมเอกลักษณ์และความสมบุกสมบันตามแบบฉบับของจิ๊ปเอง ซึ่งทำให้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก

imageshandler (1)

เนื่องจากมีรูปลักษณ์ที่บึกบึน ดูแลรักษาง่าย และเป็นรถปิกอัพขนาดใหญ่ที่สามารถขนย้ายสัมภาระไปไหนได้ทุกที ตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ แต่แล้ววันนี้ก็ต้องฝันสลายเพราะมีการเปิดเผยจากทาง จิ๊ป ว่า อาจจะไม่มีการผลิตขึ้นมาจริงๆ แล้ว

มีเหตุมาจาก ขั้นตอนการผลิตรวมไปถึงการจับกลุ่มตลาดรถปิกอัพไซส์ใหญ่ที่ ในยุคนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ทำตลาดในกลุ่มนี้อยู่แและได้รับความนิยมค่อนข้างสูงทีเดียวเช่น ฟอร์ด เอฟ-150 แรพเตอร์ เป็นต้น

imageshandler (2)

อีกทั้งต้นทุนในการผลิตและการพัฒนาที่ต้องใช้มากเกินกว่าแผนที่คาดการณ์ไว้ ทำให้แบรนด์จิ๊ปกำลังพิจารณาที่จะยุติการพัฒนารถถยนต์ในกลุ่มนี้ หรือว่าจะเดินหน้าต่อไปตามความต้องการของแฟนๆ แต่มีเปอร์เซ็นค่อนข้างสูงแล้วทีเดียวว่าจะ ยุติ !!

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ