เป็นไปได้สูง !! ที่เราอาจได้พบ ซูเปอร์คาร์พลังไฟฟ้ารุ่นพิเศษ จากค่าย Audi และ Lamborghini Share this

เป็นไปได้สูง !! ที่เราอาจได้พบ ซูเปอร์คาร์พลังไฟฟ้ารุ่นพิเศษ จากค่าย Audi และ Lamborghini

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2560

โฟล์คสวาเกน กรุ๊ป (Volkswagen Group) เปิดเผยถึงแผนการพัฒนารถซูเปอร์คาร์พลังไฟฟ้าจากแบรนด์ในกรุ๊ปอย่าง ออดี้ (Audi) และ ลัมบอร์กินี่ (Lamborghini) ว่าอาจได้เจอกันแน่นอนในอนาคต

ข่าวใหม่อัพเดตจาก แบรนด์รถยนต์ซูเปอร์คาร์อย่าง ลัมบอร์กินี่ และค่าย ออดี้ เกี่ยวกับการพัฒนารถซูเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้า แม้ว่าทางค่าย ลัมบอร์กินี่ จะไม่ค่อยเห็นด้วยเกี่ยวกับการพัฒนารถไฟฟ้า ตามที่กล่าว

2017-lamborghini-aventador-s-coupe

แต่ด้วยการผลักดันนจาก กรุ๊ป ที่เน้นการพัฒนาเครื่องยนต์ที่ลดการปล่อยก๊าซมลพิษ ทำให้แผนการพัฒนารถซูเปอร์คาร์พลังไฟฟ้า คงต้องดำเนินต่อไป ซึ่งทางทีมผู้บริหารเปิดเผยว่า เราอาจได้เห็น ซูเปอร์คาร์พลังไฟฟ้า จาก ลัมบอร์กินี่ ได้ภายในไม่กี่ปีนับจากนี้แน่นอน

พร้อมกันนี้ SUV รุ่นใหม่จากค่ายอย่าง อูรุส ก็มีแผนที่จะทำเครื่องยนต์พลังงานไฟฟ้า รวมไปถึง ไฮบริด อย่างแน่นอน เนื่องจากปัจจุบันตลาดรถ เอสยูวี พลังไฮบริด มีความคคึกคักเป็นอย่างมาก โดยเจ้าตลาดในปัจจุบัน คือ ปอร์เช่ คาร์เยน เอส ไฮบริด

2017-lamborghini-aventador-s-coupe (2)

มาทางด้าน ค่าย ออดี้ เปิดเผยถึงแผนการพัฒนารถซูเปอร์คาร์เช่นกัน ซึ่งทางค่ายยืนยันเกี่ยวกับการพัฒนาว่า เตรียมตัวพบกับซูเปอร์คาร์พลังไฟฟ้าจากทางค่าย ออดี้ ได้อย่างแน่นอนให้รอจับตาให้ดู เพราะจะเป็นซูเปอร์คาร์พลังไฟฟ้าที่เร็วและประหยัดที่สุดในโลก เลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารออัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ