ชมภาพ เรนเดอร์ BMW M Hypercar ที่ใช้รถอย่าง Aston Martin Valkyrie เป็นต้นแบบ Share this

ชมภาพ เรนเดอร์ BMW M Hypercar ที่ใช้รถอย่าง Aston Martin Valkyrie เป็นต้นแบบ

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2560

เชิญชมภาพ เรนเดอร์ รถไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่จาก บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) ที่ใช้พื้นฐานการออกแบบจาก แอสตัน มาร์ติน วาคัลลีย์ เป็นรถต้นแบบในการเรนเดอร์ ว่าจะสวยงามและเท่ขนาดไหน

เชิญชมภาพการออกแบบรถไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก บีเอ็มดับเบิลยู จากฝีมือนักออกแบบอิสระ ที่เลือกใช้รถต้นแบบอย่าง แอสตัน มาร์ติน วาคัลลีย์ ที่เพิ่งออกโชว์ตัวครั้งแรกสดๆ ร้อนๆ ไปจากงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2017 ที่ผ่านมา

ซึ่งเรียกได้ว่าในช่วงนี้ ค่ายรถยนต์ทั้งค่ายยักษ์ใหญ่ รวมไปถึงค่ายพรีเมี่ยมต่างๆ หันมาสนใจการพัฒนารถยนต์สมรรถนะสูง รวมไปถึงรถไฮเปอร์คาร์ กันมากขึ้น เนื่องจากการใช้งานของคนที่เปลี่ยนแปลงไป ที่ต้องการสมรรถนะและความแตกต่างกันมากขึ้น

ss

สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ก็มีแผนที่จะพัฒนารถยนต์ไฮเปอร์คาร์เป็นของตนเองเช่นกัน แต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกมาแบบใด วันนี้จึงมีการออกแบบจาก ศิลปิน อิสระที่ได้ใช้ คอนเซปต์คาร์อย่าง แอสตัน มาร์ติน วาคัลลีย์ เป็นต้นแบบ นำมาตัดต่อ เสริมความหล่อตามสไตล์ บีเอ็มดับเบิลยูลงไป

ซึ่งโดยรวมถือว่าเป็นการเรนเดอร์ที่ค่อนข้างสวยงามลงตัว หากมีการพัฒนาขึ้นมาขึ้นมาจริงๆ อาจจะแตกต่างไปจากเนื่องจากรถในภาพยังขาดเอกลักษณ์เฉพาะด้านของ บีเอ็มดับเบิลยู ไปหลายประการเลยทีเดียว แต่นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่สามารถสร้างกระแสให้บีเอ็มดับเบิลยู ไม่มากก็น้อยเลย

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ