[BIMS2017] คัมภีร์รถใหม่ Motor Show 2017 มีอะไรเปิดตัวบ้าง เชิญติดตาม Share this

[BIMS2017] คัมภีร์รถใหม่ Motor Show 2017 มีอะไรเปิดตัวบ้าง เชิญติดตาม

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2560

อัพเดตรายชื่อรถใหม่เปิดตัวภายในงาน มอเตอร์โชว์ 2017 ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 9 เมษายน 2560 ณ อิมแพค เมืองทองธานี มีรถอะไรเปิดตัวบ้าง เชิญติดตาม

กลับมาอีกครั้งกับ มหกรรมยานยนต์ประจำปีอย่าง มอเตอร์โชว์ 2017 ครั้งที่ 38 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 9 เมษายน 2559 ณ อิมแพค เมืองทองธานี วันนี้เรารวบรวมข้อมูลรถใหม่ภายในงานมาให้ทราบกันว่าจะมีอะไร ไปติดตามกันเลย

IMG_7228

เริ่มต้นกันที่ค่าย บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) ที่นำรถยนต์ซีรีส์ยอดนิยมอย่าง All New 5-Series ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมามาโชว์ตัวครบทุกรุ่นย่อย พร้อมทั้งเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงานครั้งแรกในประเทศไทยกับ BMW 740Le xDrive Pure Excellence อีกด้วย

IMG_6288

เมอร์เซเดส-เบนซ์ (Mercedes-Benz) ยกทัพนำ Mercedes-Benz CLA และ E-Class รุ่นประกอบในประเทศมาโชว์ รวมไปถึงเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยกับ Mercedes-Benz E-Class Coupe

ฟอร์ด (Ford) ค่ายนี้ยกคงชูรุ่นเด่นชูโรงอย่าง Ford Ranger FX4 รุ่นพิเศษมาอวดโฉมภายในงานอีกครั้ง พร้อมทั้งโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะภายในงาน มอเตอร์โชว์ 2017 นี้แน่นอน

20170315_113957

โรลส์-รอยซ์ และ แอสตัน มาร์ติน (Rolls-Royce และ Aston Martinได้นำ รถหรูอย่าง Wraith Black Badge รถหรูราคากว่า 34.9 ล้านบาทไทย รุ่นพิเศษที่มีโควต้าจำหน่ายเพียง 3 คัน ในประเทศไทย มาโชว์ตัวอวดความหรูหราอีกครั้งหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

Aston Martin Vanquish S แอสตัน มาร์ติน แบงคอก เปิดตัวยนตกรรมรุ่นพิเศษ New Vanquish S ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก ภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์  หลังจากเผยโฉมครั้งแรกในโลกในงาน Geneva Motor show เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา โดย Vanquish S มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ V12 รุ่นปรับปรุงใหม่ พร้อมขุมพลังถึง 580 แรงม้า

IMG_0375

มิตซูบิชิ (Mitsubishi) นำคอนเซปต์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง มิตซูบิชิ มิฟ อีโวลูชั่น เวอร์ชั่น 3 มาโชว์ตัวอวดความล้ำสมัยและเทคโนโลยีรุ่นใหม่ๆ ที่ทางค่ายพัฒนาได้มาโชว์อีกครั้ง โดยรถยนต์รุ่นใหม่ภายในบูทยังคงเป็นความลับ

Nissan-NOTE_041

นิสสัน (Nissan) นำรถยนต์ อีโคคาร์รุ่นใหม่อย่าง นิสสัน โน๊ต มาโชว์ให้ทุกท่านได้พบกับคันจริงๆ พร้อมนำ นิสสัน คอนเซปต์คาร์ (Nissan Concept Car) มาโชว์อีกครั้งแต่ยังไม่แน่นอนว่าจะเป้นรถต้นแบบคันไหน

mazda-mx-5-rf-live-at-new-york

มาสด้า (Mazda) งานนี้จัดหนักเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยภายในงานกับ Mazda CX-3 และสปอร์ตโรสเตอร์หลังคาแข็งในตำนานอย่าง Mazda MX-5 มาโชว์ รวไมปถึงมีรถยนต์ทุกไลน์อัพโชว์ภายในบูทเช่นเคย

IMG_0178

ลัมบอร์กินี่ (Lamborghini) จาก นิชคาร์จัดหนักเช่นเคยนำ Lamborghini Huracan Performante V10 ซูเปอร์คาร์สายพันธุ์โหดที่สุดรุ่นหนึ่งเท่าที่เคยมีมาของค่ายตรากระทิงเผยโฉมออกมา จะถูกเผยโฉมให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสเป็นครั้งแรกในประเทศไทย  มาพร้อมเครื่องยนต์บล็อกวี10 ความจุ 5.2 ลิตร ไม่มีระบบอัดอากาศเหมือนกับฮูราคานรุ่นสแตนดาร์ด แต่ถูกอัพเกรดพละกำลังให้เพิ่มขึ้นเป็น 631 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร ซึ่งมากกว่าเดิม 30 แรงม้า และ 40 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กม.ต่อชม. ภายใน 2.9 วินาทีเท่านั้น

DSC07846

IMG_0374

ฮอนด้า (Honda) นำรถยนต์ซี-เซกเมนต์รุ่นใหม่สดๆ ร้อนๆ อย่าง Honda Civic Hatchback มาโชว์ตัวอวดความหล่อเหล่าพร้อมรุ่นแต่งพิเศษอย่าง Civic Hatchback เวอร์ชั่นโมดูโล่ และฮอนด้า ครบทุกรุ่นโชว์ตัวเช่นเคย รวมไปถึง All New Honda CR-V อเนกประสงค์รุ่นยอดนิยม เจเนอเรชั่นที่ 5 ที่เพิ่งเปิดตัวมาสดๆ ร้อนๆ

โตโยต้า และ เลกซัส (Toyota / Lexus) นำรถต้นแบบอย่าง Toyota FCV Plus Concept มาโชว์เทคโนโลยีพร้อมความทันสมัยให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรกของประเทศไทย พร้อมไลน์อัพรถยนต์ทุกรุ่นเช่นเคย ส่วนค่าย เลกซัส ยังไม่เปิดเผยการนำรถยนต์

เชฟโรเลต (Chevrolet) นำรถปิกอัพรุ่นตกแต่งพิเศษเพิ่มเติมความสปอร์ตดุดันอย่าง Chevrolet Colorado STORM มาโชว์พร้อมเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และโปรโมชั่นพิเศษที่จัดให้แฟนๆ ภายในงาน พร้อมรถยนต์รุ่นอื่นๆ ครบทุกรุุ่น

ND4_6209

เอ็มจี (MG) นำรถยนต์ อเนกประสงค์ เอสยูวี รุุ่นเครื่องยนต์ใหม่อย่าง MG GS 1.5 Turbo มาโชว์พร้อมรุ่นอื่นๆ ครบทุกรุ่นอีกเช่นเคย พร้อมอ่านบททดสอบ MG GS 1.5 Turbo ได้ที่นี่

IMG_0202

ซูบารุ (Subaru) เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับ All New Imperza และชมคันจริงกับ All New Forster พร้อมรถยนต์ในค่ายโชว์ตัวครบทุกรุ่นเช่นเคย

ปอร์เช่ (Porsche) นำรถยนต์ 4 ประตูรุ่นยอดนิยมอย่าง ปอร์เช่ พานาเมร่า รุ่นใหม่ล่าสุด เจเนอเรชั่นที่ 2 มาเปิดตัวโชว์ความหรูหราครั้งแรกในประเทศไทย ให้ได้ชมก่อนใครเช่นเคย พร้อมรถรุ่นอื่นๆ อีกหลากหลายรุ่น

ultra-gallery01

ทาทา (TATA) ค่ายนี้จัดหนักเพราะได้นำรถบรรทุกรุ่นใหม่มาโชว์ตัวภายในงานกับ TATA Ultra รถบรรทุกขนาด 6 ล้อ ที่จะมาพร้อมราคาที่น่าสนใจและโปรโมชั่นที่จัดว่าแรง มาโชว์

IMG_0279

ออดี้ (Audi) มาทางค่าย ออดี้ ได้นำรถยนต์อย่าง A5 Coupe และรถอเนกประสงค์อย่าง Audi Q2 มาโชว์พร้อมรถอีกหลายรุ่นมาโชว์ภายในบูทเช่นกัน รวมไปถึง All-new Audi Q5 จะปรากฎตัวเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายในงานบางกอกมอเตอร์โชว์  นับเป็นยนตรกรรมเอสยูวีแบบสปอร์ตรุ่นใหม่ ได้รับการออกแบบให้แนวเส้นหลังคาดูลื่นไหลจากด้านหน้าลาดยาวจรดยังท้ายรถ สะท้อนแนวคิดใหม่ของการออกแบบรถยนต์แบบสปอร์ตที่ทำให้ไม่อาจละสายตาได้ตั้งแต่แรกเห็น

hero-website

มาเซราติ (Maserati) ได้นำรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ที่เปิดในไทยไปสดๆ ร้อนๆ กับ มาเซราติ ลาเวนเต้ (Maserati Lavante) ที่มีผู้สนใจและทำยอดจองไปได้มากมาย มาโชว์ตัวให้ชมกันอีกครั้งภายในงาน

สำหรับข้อมูลรถยนต์อัพเดตถึงวันที่ 17 มีนาคม ซึ่งถ้ามีการอัพเดตข้อมูลแบรนด์ไหนเพิ่มเติม เราจะรีบนำมาอัพเดตให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอย่างทันที สามารถติดตามได้ที่นี่ตลอดเวลา

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ