GPX มาตามคาด! เปิดโฉมหน้า รหัส “DEMON X 125” Share this

GPX มาตามคาด! เปิดโฉมหน้า รหัส “DEMON X 125”

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2560

GPX Racing ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย มาอีกครั้งกับการเซอร์ไพรซ์ ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ สมกับสโลแกนของค่าย ที่ว่า Excite Your Dream


GPX DEMON X 125

มารอบนี้ ได้ฤกษ์เปิดผ้า เผยโฉมหน้าให้ได้เห็นกันจะๆ  ณ บูธ GPX Racing ในงาน Motor Show 2017 รอบสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากพิธีกรชื่อดังอย่างคุณพีเค - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร  รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานเปิดตัวครั้งนี้

gpx006

เผยโฉมกันไปแล้วกับ “DEMON X 125” น้องใหม่ของค่ายรถคนไทย GPX Racing ที่มาในคอนเซ็ปต์ “Crack Your Life - ไปให้สุด อย่าหยุดอยู่ในกรอบ”  กับความโดดเด่น แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร ในดีไซน์ผสมผสาน ระหว่างสไตล์สปอร์ตและคลาสสิค โดยเจ้า “DEMON X 125” รุ่นนี้ถูกออกแบบโดยทีมดีไซน์ชาวอิตาลี ซึ่งหนึ่งในทีมงานดีไซน์ Mr. Nicola Poggio ได้มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ด้วย และได้พูดถึงแรงบรรดาลใจในการออกแบบว่า เริ่มจากการมองที่ตัวแบรนด์ของ GPX ที่ต้องการสร้างความแตกต่าง จึงเกิดไอเดีย นำตัว X เข้ามาใช้ เพราะตัว X เกิดจากเส้นสองเส้นที่ไขว้กันแล้วทำให้เกิดสัญลักษณ์ใหม่ ซึ่งในโซนยุโรป “X” เป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความพิเศษ ไม่เหมือนใคร จึงได้นำไอเดียนี้มาใช้ต่อยอดในการดีไซน์ และเกิดเป็น DEMON X 125 ที่สามารถตอบโจทย์ความแตกต่างได้อย่างลงตัว

gpx007

ด้านคุณไชยยศ ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีวี แพนเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์แบรนด์ GPX Racing เผยว่า DEMON X 125 จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก GPX ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนไทยได้ เพราะจุดเด่นของเราคือ การเป็นแบรนด์ของคนไทย เราจึงรู้ว่าคนไทยต้องการอะไร และมีความใฝ่ฝันอย่างไร จึงสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงหัวใจของคนไทยได้

gpx002

สำหรับรุ่น “DEMON X 125”  มีด้วยกันถึงสามสี คือ สีเหลือง (Yarkk Yellow) , สีเขียว (Green Soldier) และ สีแดง (Red Velvet)  ส่วนราคานั้นยังไม่เป็นที่เปิดเผย  ใครที่หมายตาไว้ต้องอดใจรอกันสักหน่อย แต่ที่แว่วๆมา รับรองราคาโดนใจ ไม่ไกลเกินเอื้อม!

และนอกจากรุ่นใหม่ที่ได้เปิดตัวกันไปหมาดๆ อย่าง DEMON X 125 แล้ว ภายในบูธ GPX Racing ก็ยังมีรุ่นอื่นๆอีกมากมายที่ขนมาให้ได้ชมกัน ทั้ง DEMON DARK EDITION  , CR5 EFI , LEGEND 200 , LEGEND - GENTLEMAN และ DEMON 150 GN  เท่านั้นยังไม่พอ เพราะยังมีรถตัวแต่งสุดเก๋ เท่เร้าใจ ให้เหล่าสาวกผู้หลงใหลในงาน Custom ได้ชมกันเป็นแนวทางอีกด้วย

gpx001

สำหรับใครที่สนใจและอยากมาสัมผัสตัวเป็นๆ ของรถรุ่นใหม่ และทัพรถอีกมากมายจากค่าย GPX Racing สามารถเข้ามาชมกันได้ ที่งาน Motor Show 2017 บูธ GPX Racing (C17) ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 9 เมษายน นี้

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ