GPX มาตามคาด! เปิดโฉมหน้า รหัส “DEMON X 125” Share this

GPX มาตามคาด! เปิดโฉมหน้า รหัส “DEMON X 125”

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 29 March 2560

GPX Racing ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย มาอีกครั้งกับการเซอร์ไพรซ์ ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ สมกับสโลแกนของค่าย ที่ว่า Excite Your Dream


GPX DEMON X 125

มารอบนี้ ได้ฤกษ์เปิดผ้า เผยโฉมหน้าให้ได้เห็นกันจะๆ  ณ บูธ GPX Racing ในงาน Motor Show 2017 รอบสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากพิธีกรชื่อดังอย่างคุณพีเค - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร  รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานเปิดตัวครั้งนี้

gpx006

เผยโฉมกันไปแล้วกับ “DEMON X 125” น้องใหม่ของค่ายรถคนไทย GPX Racing ที่มาในคอนเซ็ปต์ “Crack Your Life - ไปให้สุด อย่าหยุดอยู่ในกรอบ”  กับความโดดเด่น แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร ในดีไซน์ผสมผสาน ระหว่างสไตล์สปอร์ตและคลาสสิค โดยเจ้า “DEMON X 125” รุ่นนี้ถูกออกแบบโดยทีมดีไซน์ชาวอิตาลี ซึ่งหนึ่งในทีมงานดีไซน์ Mr. Nicola Poggio ได้มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ด้วย และได้พูดถึงแรงบรรดาลใจในการออกแบบว่า เริ่มจากการมองที่ตัวแบรนด์ของ GPX ที่ต้องการสร้างความแตกต่าง จึงเกิดไอเดีย นำตัว X เข้ามาใช้ เพราะตัว X เกิดจากเส้นสองเส้นที่ไขว้กันแล้วทำให้เกิดสัญลักษณ์ใหม่ ซึ่งในโซนยุโรป “X” เป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความพิเศษ ไม่เหมือนใคร จึงได้นำไอเดียนี้มาใช้ต่อยอดในการดีไซน์ และเกิดเป็น DEMON X 125 ที่สามารถตอบโจทย์ความแตกต่างได้อย่างลงตัว

gpx007

ด้านคุณไชยยศ ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีวี แพนเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์แบรนด์ GPX Racing เผยว่า DEMON X 125 จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก GPX ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนไทยได้ เพราะจุดเด่นของเราคือ การเป็นแบรนด์ของคนไทย เราจึงรู้ว่าคนไทยต้องการอะไร และมีความใฝ่ฝันอย่างไร จึงสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงหัวใจของคนไทยได้

gpx002

สำหรับรุ่น “DEMON X 125”  มีด้วยกันถึงสามสี คือ สีเหลือง (Yarkk Yellow) , สีเขียว (Green Soldier) และ สีแดง (Red Velvet)  ส่วนราคานั้นยังไม่เป็นที่เปิดเผย  ใครที่หมายตาไว้ต้องอดใจรอกันสักหน่อย แต่ที่แว่วๆมา รับรองราคาโดนใจ ไม่ไกลเกินเอื้อม!

และนอกจากรุ่นใหม่ที่ได้เปิดตัวกันไปหมาดๆ อย่าง DEMON X 125 แล้ว ภายในบูธ GPX Racing ก็ยังมีรุ่นอื่นๆอีกมากมายที่ขนมาให้ได้ชมกัน ทั้ง DEMON DARK EDITION  , CR5 EFI , LEGEND 200 , LEGEND - GENTLEMAN และ DEMON 150 GN  เท่านั้นยังไม่พอ เพราะยังมีรถตัวแต่งสุดเก๋ เท่เร้าใจ ให้เหล่าสาวกผู้หลงใหลในงาน Custom ได้ชมกันเป็นแนวทางอีกด้วย

gpx001

สำหรับใครที่สนใจและอยากมาสัมผัสตัวเป็นๆ ของรถรุ่นใหม่ และทัพรถอีกมากมายจากค่าย GPX Racing สามารถเข้ามาชมกันได้ ที่งาน Motor Show 2017 บูธ GPX Racing (C17) ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 9 เมษายน นี้

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ