รอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ ฉลองครบรอบ 1 ปี Share this

รอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ ฉลองครบรอบ 1 ปี

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 18 มีนาคม 2560

รอยัล เอนฟิลด์ แบรนด์รถจักรยานยนต์คลาสสิคสัญชาติอังกฤษที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก ฉลองครบรอบ 1 ปีตัวแทนจำหน่าย รอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย 

งานนี้ได้รับเกียรติจากลูกค้ากว่า 200 คนมาร่วมงาน รวมถึงลูกค้าที่เป็นเซเลบริตี้และนักแสดงที่มีชื่อเสียงมาร่วมงาน อาทิเช่น พิชญ์ กาไชย, เพ็ชร - ฐกฤต เหมอรรณพจิต, เอเอ-รัชเมศฐ์ ไชยพิชญารัตน์ รวมถึงก้อ-สิทธิชัย สวัสดิ์สุข นักร้องนำวง Nos ที่ขึ้นมาร่วมสนุกร้องเพลงโชว์พลังเสียงบนเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์

นอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์จากแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง “พี่ตูน ทรัมเปต” หรือ คุณจตุภูมิ โลศิริ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ขี่รถรอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิค ลากูน (Royal Enfield Classic Lagoon) ไปประเทศลาว ซึ่งเป็นหนึ่งในเส้นทางอันสวยงามที่เหล่าไบค์เกอร์ต่างถวิลหาที่จะเดินทางไปสักครั้งในชีวิตอีกด้วย

thumbnail_DT1_4631

ตัวแทนจำหน่ายรอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ ก่อตั้งโดย บริษัท เจเนอร์รัล ออโต้ ซัพพลาย จำกัด โดยภายในศูนย์จะมีการจัดแสดงรถจักรยานยนต์ทั้ง 3 รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทย ได้แก่ บุลเล็ต (the Bullet) รุ่นเอกลักษณ์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกของรอยัล เอ็นฟิลด์ และได้รับการผลิตมาอย่างต่อเนื่อง และโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ยุคหลังสงคราม รุ่นคลาสสิค 500 (the Classic 500) รถจักรยานยนต์สไตล์เรโทร สตรีทอย่าง และคอนติเนนตัล จีที 535 ซีซี (Continental GT 535cc) รถจักรยานยนต์แนวคาเฟ่เรเซอร์

ไม่เพียงแต่ได้รับการออกแบบให้เป็นสถานที่เพื่อขายสินค้าเท่านั้น แต่ยังให้เป็นแหล่งรวมพลของคนที่ชอบในสิ่งเดียวกัน เพื่อให้สามารถพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนทัศนะในเรื่องรถจักรยานยนต์ด้วย ในส่วนของกลยุทธ์ระดับสากล รอยัล เอนฟิลด์ มีเป้าหมายว่าจะสามารถนำเสนอประสบการณ์การขับขี่ให้กับผู้ใช้มากกว่าเดิม รวมถึงการสร้างแหล่งรวมพลและวัฒนธรรมของผู้รักการขับขี่รถจักรยานยนต์ให้เกิดขึ้นด้วย

เมื่อไม่นานมานี้ รอยัล เอนฟิลด์ ได้เปิดตัวศูนย์บริการหลังการขายเพิ่มอีก 4 แห่ง ในประเทศไทย ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่, พัทยา (จังหวัดชลบุรี), จังหวัดนครราชสีมา และ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพื่อให้เข้าถึงลูกค้า รอยัล เอนฟิลด์ ทั่วประเทศ

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ