จับภาพสปายช็อต 2017 Honda Jazz ในญี่ปุ่น Share this

จับภาพสปายช็อต 2017 Honda Jazz ในญี่ปุ่น

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 03 เมษายน 2560

หลังจากปรับโฉมซิตี้ไปเรียบร้อยแล้ว คิวต่อไปที่ฮอนด้าจะจับมาแต่งหน้าทาปากเพิ่มเติมก็คือแจ๊ส รถซับคอมแพกต์แฮทช์แบ็กรุ่นยอดนิยม

ฮอนด้า แจ๊ส หรือที่รู้จักกันในชื่อฮอนด้า ฟิตในหลายประเทศอย่างอเมริกาเหนือ ยุโรป จีน และญี่ปุ่นจะได้รับการปรับไมเนอร์เชนจ์ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ หลังจากออกจำหน่ายในแดนปลาดิบมาตั้งแต่ปี 2013

ที่น่าสนใจก็คือ ฮอนด้า แจ๊ส รุ่นไฮบริดจะได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยปัจจุบันแจ๊ส ไฮบริดใช้เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร Sport Hybrid i-DCD ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์ 7 สปีด แบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนติดตั้งอยู่ด้านท้าย ขณะที่แจ๊ส ไฮบริดรุ่นปกติจะถูกปรับแต่งหน้าตาเพิ่มความสดใหม่ ส่วนขุมพลังยังคงใช้บล็อกเดิมซึ่งในญี่ปุ่นมีทั้งขนาด 1.3 ลิตรและ 1.5 ลิตร

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2017_honda_jazz_spied_3.jpg

เมื่อดูจากภาพสปายช็อต คาดว่ากรอบไฟหน้าจะยังคงคล้ายรุ่นเดิม แต่จะมีกระจังชุดใหม่แบบเดียวกับในซิตี้และซีวิค ขณะที่แผงกันชนก็จะถูกปรับดีไซน์ใหม่เช่นกัน และใช้ไฟตัดหมอกทรงกลม ด้านข้างตัวรถน่าจะติดตั้งสเกิร์ตชุดใหม่และมีสปอยเลอร์ที่บั้นท้าย

ติดตามกันต่อไปว่าฮอนด้าจะส่งแจ๊ส รุ่นปรับโฉมออกทำตลาดเมืองไทยเมื่อไหร่ แต่เราจะรายงานภาพและข้อมูลของเวอร์ชั่นญี่ปุ่นให้รับชมกันอีกครั้งเมื่อถึงวันเปิดตัว

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ