เผยโฉม 2017 MINI John Cooper Works Countryman แรงแบบเบาะๆ Share this

เผยโฉม 2017 MINI John Cooper Works Countryman แรงแบบเบาะๆ

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2560

มินิ คันทรีแมนได้รับการเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว คราวนี้ถึงคิวของรหัสแรงจอห์น คูเปอร์ เวิร์กส์ที่ออกมาเอาใจคนเท้าขวาหนักกันบ้าง

คันทรีแมน จอห์น คูเปอร์ เวิร์กส์ (เจซีดับเบิลยู) เปิดตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกที่งานเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ ก่อนส่งตัวถึงโชว์รูมในแดนมังกรช่วงกลางปีนี้ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ 2.0 ลิตร พละกำลัง 231 แรงม้าที่ 5,000 – 6,000 รอบต่อนาที แรงบิด 350 นิวตันเมตรที่ 1,450 – 4,500 รอบต่อนาที

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2017_mini_john_cooper_works_countryman_3.jpg

แน่นอนว่ารหัสเจซีดับเบิลยูต้องได้รับการอัพเกรดหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นลูกสูบชุดใหม่ ระบบอัดอากาศ หม้อน้ำ ระบบหล่อเย็น ท่อไอเสียแบบสปอร์ตที่มีลิ้นควบคุมเสียงคำรามได้ และปลายท่อไอเสียโครเมียม ระบบส่งกำลังใช้เกียร์ธรรมดา 6 สปีดเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน และมีเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีดเป็นอ็อปชั่นเสริม ขับเคลื่อนสี่ล้อ

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกเสริมหล่อด้วยแอโรพาร์ทรอบคัน ช่องดักอากาศด้านหน้ามีขนาดใหญ่ขึ้น ตัวถังมีให้เลือก 6 สีเมทัลลิก และ 4 สีสแตนดาร์ด โดยมีสีเขียว Rebel Green ที่เป็นสีเฉพาะของรุ่นเจซีดับเบิลยญูเท่านั้น

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2017_mini_john_cooper_works_countryman_5.jpg

ระบบช่วงล่างได้รับการปรับเปลี่ยนให้เป็นแบบสปอร์ตที่แข็งแน่นหนึบมากขึ้น ระบบเบรกเป็นของเบรมโบ คาลิปเปอร์ขนาด 4 สูบที่ด้านหน้า ล้ออัลลอยใช้ขนาด 18 นิ้วสีเข้ม Black Thrill Spoke แต่ลูกค้าสามารถเลือกติดตั้งขนาด 19 นิ้วได้

ภายในห้องโดยสารมาพร้อมเบาะที่นั่งแบบสปอร์ต พวงมาลัยและหัวเกียร์เจซีดับเบิลยู เบาะที่นั่งด้านหลังพับได้ 60:40 และเลื่อนเข้าออกได้ 13 ซม.

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ