ภาพเรนเดอร์ Mercedes-AMG E63 Coupe รถสมรรถนะสูงรุ่นใหม่จากค่ายดาวสามแฉก Share this

ภาพเรนเดอร์ Mercedes-AMG E63 Coupe รถสมรรถนะสูงรุ่นใหม่จากค่ายดาวสามแฉก

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 03 พฤษภาคม 2560

ภาพเรนเดอร์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี (Mercedes-AMG) E63 Coupe ว่าที่รถสมรรถนะสูงตัวโหดรุ่นใหม่ที่มาพร้อมเส้นสายที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น

ภาพการออกแบบรถสปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่จากค่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยทีมนักออกแบบอิสระ ที่มีเส้นสายรูปลักษณ์ที่สปอร์ตเร้าใจกับรุ่น เอเอ็มจี อี63 คูเป้ รุ่นในฝันที่หลายคนต่างรอคอย

แน่นอนหลังจากมีการเปิดตัว เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาส คูเป้ รุ่นใหม่ล่าสุดไปในช่วงก่อนหน้านี้แล้ว พร้อมได้รับการตอบรับที่ค่อนข้างดีเป็นอย่างมาก ทั้งในต่างประเทศรวมไปถึงในประเทศไทยที่เปิดโชว์ตัวครั้งแรกในช่วง มอเตอร์โชว์ 2017 ที่ผ่านมา

2018-mercedes-amg-e63-coupe-rendering

รุ่นพิเศษอย่าง อี63 ก็ต้องมีตามมาแน่นอน แต่จะมาในช่วงไหนยังไม่มีใครทราบได้ ซึ่งรหัส 63 หลายคนที่เป็นแฟนๆ น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นรุ่นสมรรถนะสูงที่สามารถเทียบชั้นระดับรถสปอร์ตคาร์สมรรนถนะสูงๆ รวมไปถึง ซูเปอร์คาร์ ได้เลยทีเดียว

ด้วยความคาดการณ์ว่า อี63 ใหม่รุ่นนี้จะมาพร้อมขุมพลังขนาด 4.0 ลิตร V8 ไบเทอร์โบ ที่ให้กำลังแรงม้าระดับ 500 แรงม้าขึ้นไปแน่นอน แต่ ณ ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลยืนยันที่แน่ชัด พร้อมส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน ยุโรป และอเมริกาเหนือจะเกิดขึ้นในช่วงปลายปี 2560 นี้แน่นอน

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ