แอบถ่าย Hyundai Kona ว่าที่รถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นใหม่จากแดนโสม Share this

แอบถ่าย Hyundai Kona ว่าที่รถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นใหม่จากแดนโสม

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2560

แอบถ่าย ฮุนได โคน่า (Hyundai Kona) ว่าที่รถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นใหม่จนัากแดนโสม ระหว่างการถ่ายทำโฆษณา ณ ประเทศโปรตุเกส

นับว่ารถยนต์อเนกประสงค์หรือรถแบบ ครอสโอเวอร์  ยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นตลาดในประเทศไทยเอง หรือจะเป็นในต่างประเทศ วันนี้ค่ายฮุนได ได้เตรียมการเปิดตัวรถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ ในนาม ฮุนได โคน่า

hyundai-kona-sans-camo-1

โดยมีมือถือแอบถ่ายระหว่างการทำโฆษณา ณ ประเทศโปรตุเกส ซึ่ง ฮุนได โคน่า มาพร้อมสีโปรโมทคือสีแดงส้ม พร้อมตัดด้วยหลังคาสีดำ โดยเซกเมนต์รถยนต์รุ่นนี้จะอยู่ในระดับเดียวกันกับ นิสสัน จู๊ค และ เรโนลต์ แคปเตอร์

บนพื้นฐานการออกแบบและพัฒนามาจาก ฮุนได ไอ20 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ใช้พัฒนารถยนต์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ๆ ของค่ายได้หลากหลายรุ่นเลยทีเดียว รูปลักษณ์ด้านหน้าสังเกตุเห็นการดีไซน์แปลกตากับชุดโคมไฟหน้าที่แยกลงมาประมาณกลางกันชน

hyundai-kona-sans-camo-3

โดยชุดโคมไฟที่มีลักษณะเรียวยากคาดว่าจะเป็นไฟเลี้ยว หรือไม่ก็เป็นไฟเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์ พร้อมกระจังหน้ารูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูขนาดใหญ่ ที่พอมีกลิ่นอายของรถฝั่งยุโรปอย่าง ออดี้ ในส่วนด้านล่างเป็นชุดไฟตัดหมอกบริเวณกลาง

เส้นสายโดยรวมน่าจะเน้นการทำตลาดสำหรับวัยรุ่นหรือ ผู้หญิงเนื่องจากการตกแต่งด้วยสีสันที่ดูสดใส รวมไปถึงเส้นสายรถยนต์ที่ค่อนข้างสดใหม่ น่าจะตอบโจทย์แน่นอน

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ