สวยแปลกๆ Rezvani Beast Alpha สปอร์ตคาร์ราคาประหยัดรุ่นใหม่ ที่เกิดมาเพื่อฆ่า Porsche Share this

สวยแปลกๆ Rezvani Beast Alpha สปอร์ตคาร์ราคาประหยัดรุ่นใหม่ ที่เกิดมาเพื่อฆ่า Porsche

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2560

สวยแปลกๆ Rezvani Beast Alpha สปอร์ตคาร์ราคาประหยัดรุ่นใหม่ ที่เกิดมาเพื่อฆ่า Porsche

เรซวานี่ (Rezvani) แบรนด์รถสปอร์ตแบรนด์ใหม่ที่จะมาพร้อมการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการณ์กับ Rezvani Beast Alpha ว่าที่รถสปอร์ตเครื่องยนต์ 4 สูบ 2.5 ลิตร  ที่เกิดมาเพื่อฆ่า ปอร์เช่ (Porsche)

ในยุคปัจจุบันแบรนด์รถยนต์ 4 สูบเครื่องยนต์ 2.0 - 2.5 ลิตร สมรรถนะสูงคงจะหนีไม่พ้นแบรนด์ ปอร์เช่ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะมีการพัฒนาโปรดักส์ให้ตอบโจทย์การใช้งานอยู่เสมอ

imageshandler (1)

imageshandler (3)

imageshandler (4)

วันนี้มีรถสปอร์ตคาร์แบรนด์น้องใหม่อย่าง เรซวานี่ กับการเปิดตัวรถสปอร์ตรุ่นแรกของค่ายอย่าง เรซวานี่ บีสท์ อัลฟ่า รถสปอร์ตรูปทรงสุดล้ำทั้งดีไซน์และการใช้งานที่แปลกตาเช่น การเปิดประตูแบบเลื่อนข้าง ทำให้นึกถึงรถในอนาคตจากภาพยนต์หลายๆ เรื่อง

จากการเลื่อกใช้วัสดุการออกแบบที่เน้นน้ำหนักเบา ด้วยชิ้นส่วนคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้น้ำหนักรวมอยู่ที่ 2,000 ปอนด์ หรือราวๆ 900 กว่ากิโลกรัมเท่านั้น ผสานกับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก

imageshandler (5)

imageshandler (2)

imageshandler (6)

ด้วยรูปลักษณ์สุดล้ำที่มาพร้อมความสวยงามลงตัวทั้งในส่วนของเส้นสาย ทรวดทรงสุดเซ็กซ์ซี่ การเปิดประตูที่แหวกแนว อีกทั้งยังมีพละกำลังจากเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 2.5 ลิตร ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 400 แรงม้า สามารถทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตร ต่อชั่วโมงได้ในเวลาเพียง 3.5 วินาที เท่านั้น

ในส่วนของราคาคาดการณ์กันว่าจะมีค่าตัวอยู่ที่ 95,000 เหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 3.3 ล้านบาท เท่านั้นซึ่งถือเป็นราคาที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย แต่ด้วยความที่เป็นแบรนด์น้องใหม่อาจจะต้องทำการบบ้าน และการประชาสัมพันธ์ที่เข้มข้นสักนิด

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ