ลุยป่าชิลๆ ค่ำไหนนอนนั้น กับ Nissan Titan Hardcore Off-Road สุดหล่อ จาก Project Basecamp Share this

ลุยป่าชิลๆ ค่ำไหนนอนนั้น กับ Nissan Titan Hardcore Off-Road สุดหล่อ จาก Project Basecamp

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2560

นิสสัน ไททัน เอ็กซ์ดี (Nissan Titan XD) เวอร์ชั่นแต่ง ออฟโรด แบบจัดเต็มจากโปรเจค "Basecamp" กับรูปลักษณ์สุดเท่ ตอบโจทย์ขาเดินทาง

ภายในงานสำหรับนักเดินทาง และการลุยแบบออฟโรดอย่าง Overland Expo West ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะมีการตกแต่งที่เท่ บึกบึน พร้อมความครบครันของการใช้งาน

imageshandler

imageshandler (3)

พื้นฐานการออกแบบด้วยรถปิกอัพฟลูไซส์ อย่าง นิสสัน ไททัน เอ็กซ์ดี โปร 4x4 พร้อมการโมดิฟายด์เพิ่มเติมความอเนกประสงต์ในการใช้งานแบบสมบุกสมบันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นล้อและยางแบบออฟโรด

กันชนหน้าเหล็กพร้อมสายลากจูง ระบบช่วงล่างอัพเกรดใหม่ทั้งหมด เพิ่มขนาดของโช๊คให้มีความหนาและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น เพื่อเตรียมรองรับการใช้งานหนัก แร็คหลังคาเหล็กกล้าพร้อมสปอร์ตบาร์บริเวณท้ายกระบะ

imageshandler (4)

imageshandler (5)

โดยบริเวณท้ายกระบะมีอุปกรณ์สำหรับดำรงชีพในป่าที่จำเป็นครบทุกการใช้งาน รวมไปถึงเต๊นท์ผ้าที่สามารถจอดกางออกพร้อมนอนได้ทุกที่ทุกเวลา โดยการต่อเติมจากแร็คหลังคาและกางบันไดออกเท่านั้น

ในส่วนขุมพลังมั่นใจกับเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบขนาด V8 5.0 ลิตร แน่นอนขุมพลังขนาดนี้ไว้ใจในการลุยแบบสมบุกสมบันได้อย่างแน่นอน รวมไปถึงพลังในการลากจูงช่วยเหลือผู้อื่นก็สามารถทำไปได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าน่าจะโดนใจถ้ามีการทำตลาดในไทยน่าจะโดนใจแฟนๆ แน่นอน

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ