Autospinn

2018 Yamaha Star Venture ทัวริ่งไซส์ใหญ่ระบายอากาศ ราคาเริ่ม 8.5 แสนบาท

Ken Posted: June 6th, 2017

Yamaha รุกตลาดทัวริ่งไซส์ใหญ่ด้วย 2018 Yamaha Star Venture กับเครื่องยนต์ระบายความร้อนด้วยอากาศใหซส์ใหญ่ถึง 113 ลูกบาศก์-นิ้ว กลับความพยายามในการดันแบรนด์ Star กลับมาในตลาดอเมริกาอีกครั้ง

รถจักรยานยนต์สไตล์ทัวริ่งไซส์ใหญ่นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกาด้วยเส้นทางการเดินทางระหว่างรัฐนั้นมีระยะทางที่ยาวไกล ต้องเผชิญกับแดด ลม และเพื่อนร่วมทางอย่างบรรดารถบรรทุกไซส์ใหญ่ ดังนั้นทัวริ่งที่มีพละกำลังสูง สะดวกสบาย จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

 

img

 

2018 Yamaha Star Venture มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1854 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศที่มีความนุ่มนวลและส่งกำลังได้อย่างดีแม้บรรทุกสัมภาระเต็มอัตราผ่านชุดเกียร์ 6 สปีดและสายพาน ตอบสนองต่อคันเร่งไฟฟ้า แทร็คชั่นคอนโทรล และโหมดการขับขี่ เป็นทัวรื่งหรูที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยครบครัน

ตัวรถยังมีระบบมอเตอร์ไฟฟ้าสำหรับการขับเคลื่อนทั้งเดินหน้าและถอยหลังที่ควบคุมได้ผ่านแฮนด์บาร์ ที่ใช้งานได้ดีบนพื้นผิวที่หลากหลาย ทำให้การจอด Star Venture ของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด

 

8

 

4

 

เมื่อต้องเดินทางไกลระบบความบันเทิงจึงสำคัญ Yamaha Star Venture ระบบเครื่องเสียงกำลังขับสูง ระบบอินโฟเทนเมนต์ที่ตอบสนองได้ทั้งการสัมผัสและคำสั่งเสียงทั้งการควบคุมเครื่องเล่นเพลง ระบบนำทาง รวมถึงข้อมูลตัวรถและฟังก์ชั่นต่างๆ ของรถผ่านจอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 7 นิ้ว พร้อมเชื่อมต่อบูลทูธอีกระบบของเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของคุณ

 

7

 

ตำแหน่งท่านั่งของผู้ขับขี่และผู้ซ้อนถูกออกแบบมาให้นั่งได้อย่างสะดวกสบายรวมถึงยังปรับให้เข้ากับสรีระได้ รวมถึงชิลด์หน้าขนาดใหญ่สำหรับบังลม ที่อุ่นปลอกแฮนด์และเบาะนั่งทั้งสำหรับผู้ขับขี่และผู้ซ้อนติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน รวมถึงครูซคอนโทรลด้วยเช่นกัน

เฟรมและระบบกันสะเทือนของ Yamaha Star Venture ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขับขี่ควบคุมรถได้อย่างคล่องตัวด้วยไม่เสียความนุ่มนวลหรือเสียความมั่นใจในการเดินทางบนทางตรงแบบที่คุณต้องการจากทัวริ่งหรู ระบบกันสะเทือนหน้าเทเลสโคปิคเส้นผ่านศูนย์กลาง 46 มม. โช้คหลังเดี่ยวปรับค่าพรีโหลดได้

 

5

 

img1

 

ระบบเบรคของตัวรถใช้ดิสก์เบรกไฮดรอลิก จานเบรกขนาด 298 มม. ด้านหลังดิสก์เดี่ยวไฮรอลิก 320 มม. พร้อมเอบีเอส ยางหน้าขนาด 130/70R18 ด้านหลัง 200/55R16 ถังน้ำมันขนาด 24.9 ลิตร น้ำหนักตัว 434 กก. และ 436 กก. ในรุ่น Star Venture Transcontinental

 

6

 

2018 Yamaha Star Venture มีให้เลือก 2 รุ่น 2 ราคา ดังนี้

Yamaha Star Venture 8.48 แสนบาท (24,999 เหรียญสหรัฐ)

Yamaha Star Venture Transcontinental 9.16 แสนบาท (26,999 เหรียญสหรัฐ)

 

2018 Yamaha Star Venture เริ่มจำหน่ายในเดือนกันยายนปีนี้ในสหรัฐอเมริกามีให้เลือกสองสีคือ แดง(Raspberry Metallic) และ เทา (Granite Gray)

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย