[Advertorial] เบนซ์ ทีทีซี ฉลองครบรอบ 35 ปี แจกหนักบินไกลถึงประเทศนิวซีแลนด์ Share this

[Advertorial] เบนซ์ ทีทีซี ฉลองครบรอบ 35 ปี แจกหนักบินไกลถึงประเทศนิวซีแลนด์

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 02 June 2560

เบนซ์ ทีทีซี ฉลองครบรอบ 35 ปี พร้อมมอบประสบการณ์สุด Exclusive ให้กับลูกค้าสมาชิก Benz TTC Exclusive Member ลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม “AMG Winter Driving Experience 2017” ที่เมืองควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมรางวัลอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรสมนาคุณห้องพักโรงแรม ฮอลิเดย์ อินท์ พัทยา (Holiday Inn Pattaya) และบัตรสมนาคุณ ส่วนลดค่าแรงค่าอะไหล่ ณ ศูนย์บริการเบนซ์ ทีทีซี พัฒนาการ หรืออุบลราชธานี   ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2560

สิทธิประโยชน์นี้มอบให้กับลูกค้าเบนซ์ ทีทีซี พัฒนาการและอุบลราชธานี แทนคำขอบคุณลูกค้าที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับทางบริษัทฯ มาโดยตลอด พร้อมการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องแบบ Exclusive และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายสำหรับลูกค้าเบนซ์ ทีทีซี ตลอดปี 2560 นี้

นายอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ทีทีซี มอเตอร์ เปิดเผยว่า “เบนซ์ ทีทีซี ฉลองวาระพิเศษครบรอบ 35 ปี และเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ที่จังหวัดอุบลราชธานีเมื่อ เดือนเมษายนที่ผ่านมา ด้วยการจัดกิจกรรมที่เข้าถึง Lifestyle ของลูกค้ามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการอบรมพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เช่น กอล์ฟ, จักรยาน, ถ่ายภาพ, การทำอาหาร และการขับขี่ปลอดภัย มากไปกว่านั้นทางบริษัทฯ มีความตั้งใจมอบของขวัญสุดพิเศษด้วยกิจกรรมสุด Exclusive โดยการพาลูกค้าผู้โชคดี 5 ท่าน ไปร่วมสัมผัสประสบการณ์ต่างแดน จากกิจกรรม AMG Winter Driving Experience 2017 ที่ประเทศนิวซีแลนด์ มูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท ซึ่งได้รับการดูแลโดยบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ออสเตรเลีย พร้อมทีมงานผู้ฝึกสอนที่มากประสบการณ์จาก AMG Asia อภิสิทธิ์เหนือระดับทั้งหมดนี้เราตั้งใจคัดสรรมาเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ เพื่อเป็นการขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเบนซ์ ทีทีซี มาตลอด และที่สำคัญเพื่อตอกย้ำให้ลูกค้าได้มั่นใจว่า เบนซ์ ทีทีซี มีความมุ่งมั่นพัฒนาการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นไป พร้อมทั้งส่งมอบบริการที่เหนือกว่ามาตรฐานและบริการด้วยใจจากพนักงาน และทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแด่ลูกค้าคนพิเศษทุกท่าน”

โดยลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ คือลูกค้าเป็นสมาชิกของ Benz TTC Exclusive Member ตั้งแต่ปี 2015 จนถึงปัจจุบัน และลูกค้าที่ซื้อรถยนต์และรับรถภายใน 30 มิถุนายน นี้

สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ www.benzttc-35th.com ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2560 นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-3228575, 02-7227446 Facebook : @benzttc Line : @benzttc

logo35th-1


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ