ไม่ยอมกัน !! Audi เปิดตัวไฮเปอร์คาร์อย่าง RS-Concept เพื่อต่อกรกับ Mercedes-AMG Project ONE Share this

ไม่ยอมกัน !! Audi เปิดตัวไฮเปอร์คาร์อย่าง RS-Concept เพื่อต่อกรกับ Mercedes-AMG Project ONE

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2560

Audi RS-Concept ไฮเปอร์คาร์รุ่นเรือธงที่พัฒนามาเพื่อต่อกรกับ Mercedes-AMG Project ONE

ออดี้ (Audi) เผยกำลังพัฒนารถไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษในนาม Audi RS-Concept ที่จะออกมาเพื่อต่อกรกับ Mercedes-AMG Project ONE ตัวโหดจากค่ายดาวสามแฉก

หลังจากที่ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้มีการเปิดตัวรถไฮเปอร์คาร์จากค่าย ดาวสามแฉก อย่าง Mercedes-AMG Project ONE พร้อมเรียกเสียงฮือฮาจากวงการรถยนต์เป็นอย่างมากจากรูปลักษณ์สุดล้ำ พร้อมสมรรถนะที่เค้าว่ากันว่าไม่ธรรมดา

imageshandler (5)

imageshandler (6)

วันนี้ค่าย ออดี้ ไม่น้อยหน้าประกาศเปิดตัวคอนเซปต์ไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่อย่าง Audi RS-Concpet ที่เค้าว่าเกิดมาเพื่อต่อกรกับ AMG Project ONE แน่นอนเมื่อเป้าหมายการเป็นไฮเปอร์คาร์เรือธงจะต้องมาพร้อมสมรรถนะที่สุด รวมไปถึงการออกแบบที่สุดเช่นกัน

องค์คความรู้ต่างๆ จาก Volkswagen Group ไม่ว่าจะเป็น VW, Porsche, Audi, Lamborghini, Bentley, Bugatti, Ducati ซึ่งแต่ละค่ายก็มีเอกลักษณ์และความพิเศษเฉพาะตัวอยู่แล้ว RS-Concept คันนี้ก็จะเป็นการรวมเทคโนโลยีขั้นสุดของแต่ละค่ายอย่างแน่นอน

imageshandler (7)

การออกแบบเน้นหลักอากาศพลศาตร์ พร้อมทั้งวัสดุและน้ำหนักตัวถังที่เบาและแข็งแกร่งขั้นสุด ความยืดหยุ่นที่สามารถรับได้ทุการ การขับขี่จะให้ฟิลเหมือนคุณกำลังขับรถยนต์สูตร 1 หรือรถฟอร์มูล่า 1 ที่ใช้งานได้จริงบนท้องถนนแน่นอน

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ