มาไง? เผยแอพความบันเทิงในรถ Honda Odyssey มี “ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่” Share this

มาไง? เผยแอพความบันเทิงในรถ Honda Odyssey มี “ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่”

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2560

ฮอนด้า โอดิสซีย์นับเป็นหนึ่งในรถที่ประสบความสำเร็จต่อเนื่องยาวนานด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย แต่สำหรับรุ่นใหม่กลับมีฟีเจอร์ที่เหนือความคาดหมายของทั้งผู้ใช้หลายคนและวิศวกรของฮองด้าเองด้วย

นักทดสอบรถของ Forbes พบว่า ระบบความบันเทิงที่เบาะหลังของโอดิสซีย์มี “เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่” ในรูปแบบของภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้ผ่านทางแอพสตรีมมิ่ง ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็น “ความผิดพลาด” ของทางฮอนด้ามากกว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจเพื่อความบันเทิง

อย่างไรก็ตาม เจ้าของรถโอดิสซีย์หลายคนอาจไม่สามารถเข้าชมเนื้อหาดังกล่าวได้แล้วเนื่องจากทางฮอนด้าได้จัดการลบออกจากระบบอย่างรวดเร็วเมื่อได้รับแจ้งจาก Forbes

รายงานข่าวระบุว่า ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ดังกล่าวสามารถรับชมผ่านแอพ EPIX โดยแต่ละเรื่องมีชื่อที่ส่อไปทางวาบหวิวทั้งหมด ทางวิศวกรของฮอนด้ารีบดำเนินการทั้งบล็อกและลบภาพยนตร์ทั้งหมดอย่างรวดเร็วเพื่อรักษาภาพลักษณ์ของโอดิสซีย์ที่เป็นรถเพื่อครอบครัวอย่างแท้จริง

ที่น่าสนใจก็คือ ไม่มีลูกค้ารายใดร้องเรียนเกี่ยวกับเนื้อหาดังกล่าวเลยถึงแม้โอดิสซีย์จะมียอดขายมากถึง 5,000 คันในสหรัฐอเมริกาก็ตาม การเข้าชมแอพ EPIX ต้องมีการลงทะเบียน ดังนั้นจึงสามารถสันนิษฐานได้ว่าผู้ใช้งานไม่นิยมชมภาพยนตร์หรือความบันเทิงในรถ หรืออาจจะชมแต่ไม่เปิดเผยตัวตนก็เป็นได้

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ