ดีไซเนอร์ Range Rover Evoque จิก “วิคตอเรีย เบ็คแฮม” อวดอ้างเกินจริง Share this

ดีไซเนอร์ Range Rover Evoque จิก “วิคตอเรีย เบ็คแฮม” อวดอ้างเกินจริง

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2560

ดีไซเนอร์ Range Rover Evoque จิก “วิคตอเรีย เบ็คแฮม” อวดอ้างเกินจริง

หัวหน้าทีมนักออกแบบของแลนด์โรเวอร์ออกมาตำหนิวิคตอเรีย เบ็คแฮมว่าพูดเกินจริงไปหน่อยที่บอกว่าเธอเป็นผู้ออกแบบอีโวค วีบี รุ่นพิเศษ (Evoque VB Special Edition)

อดีตนักร้องสาวแห่งวงสไปซ์เกิร์ลกล่าวระหว่างงานแถลงข่าวเปิดตัวรถรุ่นดังกล่าวเมื่อปี 2012 ว่า “ดิฉันออกแบบรถเรนจ์โรเวอร์ อีโวค รุ่นพิเศษคันนี้ให้เป็นรถในแบบที่ดิฉันและเดวิด (เบ็คแฮม) ต้องการขับขี่”

แต่ 5 ปีถัดมา เจอรี่ แมคโกเวิร์น ผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบอีโวคตัวจริงเสียงจริงบอกกับผู้สื่อข่าวว่า วิตอเรียพูดเกินจริงไปสักหน่อยในตอนที่เปิดตัวรถเอสยูวีรุ่นดังกล่าวซึ่งมาพร้อมกับการตกแต่งเพิ่มเติมรอบคัน และมีกระเป๋าเดินทางคอลเลกชั่นพิเศษ

“เธอ (วิคตอเรีย) ไม่ได้ออกแบบรถคันดังกล่าว การเป็นนักออกแบบรถยนต์จะต้องใช้เวลาหลายปี ตอนที่เราเปิดตัวรถในประเทศจีน วิคตอเรียยืนต่อหน้าสื่อมวลชนมากมายแล้วบอกว่าเธอเป็นคนออกแบบรถคันนี้ ผมต้องบอกเธอว่านั่นไม่ได้อยู่ในสคริปต์นะ แต่เธอก็ตอบมาว่า โอ! เธอไม่รู้ว่าพูดอะไรไปบ้าง” แมคโกเวิร์นกล่าว

ขณะที่ข่าวประชาสัมพันธ์ของทางแลนด์โรเวอร์ระบุว่า “โครงการดังกล่าวกินเวลา 3 ปีซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันระหว่างแลนด์โรเวอร์และคุณวิคตอเรีย นับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญ ซึ่งคุณวิคตอเรียยังคงเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวแลนด์โรเวอร์ต่อไป”

ทั้งนี้ วิคตอเรีย เบ็คแฮมขายรถคันดังกล่าวไปแล้วในปี 2016 โดยใช้งานไปเพียง 1,400 ไมล์เท่านั้นตลอด 3 ปี สำหรับราคาขายต่ออยู่ที่ 55,000 ปอนด์

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น