สำนัก Hennessey เปิดแพคเกจ เพิ่มเทอร์โบคู่สำหรับ Audi R8 สู่พลัง 610 แรงม้า Share this

สำนัก Hennessey เปิดแพคเกจ เพิ่มเทอร์โบคู่สำหรับ Audi R8 สู่พลัง 610 แรงม้า

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 04 สิงหาคม 2560

Hennessey Announces Twin-Turbo Upgrade For Audi R8

สำนนักแต่ง Hennessey เปิดแพคเกจ เพิ่มทวิน-เทอร์โบ สำหรับรถซูเปอร์คาร์ไร้ระบบอัดอากาศอย่าง ออดี้ (Audi) R8 ทำให้มีกำลังแรงม้าระดับ 610 แรงม้า พร้อมแรงบิด 560 นิวตันเมตร

สำหรับค่าย Audi แล้วหากพูดถึงรถซูเปอร์คาร์ของค่ายนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น Audi R8 ที่ถือว่าเป็นรุ่นสร้างชื่อของค่ายก็่ว่าได้ โดย The New Audi R8 V10 Plus รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทำตลาดอยู่ ณ ปัจจุบันนี้ได้ใช้เครื่องยนต์ 5.2 ลิตร V10 รหัสเดียวกันกับ Lamborghini Huracan พี่น้องร่วมค่าย

audi-r8-hennessey-3

audi-r8-hennessey-4

ซึ่งนับว่าเป็นเครื่องยนต์ซูเปอร์คาร์ไร้ระบบอัดอากาศที่ขับขี่ได้สนุกสนาน สมรรถนะเหลือเฟือ แต่ก็คงจะหนีไม่พ้นเหล่าขาโมดิฟายด์ทั้งหลายที่ต้องการสมรรถนะที่จี๊ดจ๊าดมากกว่าเดิม จึงทำให้เกิดโปรเจคจากสำนักแต่ง Hennessey ขึ้น

ด้วยการทุ่มทุนวิจัยและพัฒนาระบบ เทอร์โบคู่ ที่ไว้สำหรับติดตั้งเจ้า Audi R8 V10 Plus รุ่นใหม่คันนี้ให้มีการขับขี่ที่สนุกสนานและกระชับกระเฉงขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว พร้อมทั้งโมดิฟายด์ระบบการจ่ายน้ำมันและการจุดระเบิดใหม่ทั้งหมด

audi-r8-hennessey-7

โดย Audi R8 V10 Plus คันที่ผ่านการเพิ่มเติมระบบเทอร์โบคู่ลงไปแล้ว จะทำให้มีกำลังแรงม้าสูงสุดอยู่ที่ 610 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุดที่ 560 นิวตันเมตร สามารถทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ได้ภายในเวลาเพียง 3.2 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 330 กม./ชม.

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ