จองกันยัง Honda 150SS Cafe Exmotion เปิดราคา 9.98 หมื่นบาทแถมเเว่น Oakley Share this

จองกันยัง Honda 150SS Cafe Exmotion เปิดราคา 9.98 หมื่นบาทแถมเเว่น Oakley

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2560

Honda 150SS Cafe Exmotion เปิดราคา 9.98 หมื่นบาท

แม้จะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการและเปิดชื่ออย่างเป็นทางการแต่ Honda 150SS Cafe Racer ที่เคยเป็นคอนเซปต์มาเมื่อช่วงต้นปีก็มีการเปิดราคาและเปิดจองกันก่อนงานเปิดตัวแล้ว

เมื่อยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมา ดังนั้นข้อมูลหลายๆ อย่างจึงเป็นการคาดเดาจากทีเซอร์และเทียบกับรถคอนเซปต์ซึ่งถือว่าเป็นการพัฒนาแบบก้าวกระโดดเลย

ในราคาเฉียดแสนดีลเลอร์ฮอนด้าหลายเจ้าเลยเอาข่าวเล่าข่าวลือมาใช้ในการขายของมากมายหลายต่อหลายอย่างทั้งออพชั่นที่เหนือกว่า เครื่องยนต์ใหม่ สเป็กอุปกรณ์ใหล้เคียงบรรดาบิ๊กไบค์ไม่ว่าจะเป็น

เฟรมเครื่องยนต์ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาใหม่หมด เครื่องยนต์ DOHC 150 ซีซี 4 วาล์ว ลูกใหม่ น้ำหนักตัวรถที่เบากว่า Honda CBR150R 15 กก. แฮนด์บาร์ขนาดใหญ่ โช้คหน้าแบบหัวกลับเส้นผ่านศูนย์กลาง 41 มม.

honda 150ss

ยังไม่หมดระบบเบรกยังเป็นเรเดียลเมาท์ 4 พอร์ต พร้อม ABS และ G-Sensor ยางขนาดใหญ่โดยเฉพาะยางหลังที่ใหญ่ถึงไซส์ 150 และเป็นยางแบบไร้ยางใน เรือนไมล์ LED ดิจิตอลเต็มรูบแบบ ไฟหน้า LED

DSC08479

สำคัญกว่าสเปกและรายละเอียดของตัวรถก็คือโปรโมชั่นแจกแว่นกันแดด Oakley มูลค่า 5,500 บาทไปเลยทันทีที่จองรถเป็นลูกค้า 3,000 คนแรกที่ของผ่านตัวแทนจำหน่ายทุกสาขาทั่วไทย ส่วนวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการคงต้องรอกันไปก่อน

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ