หรือนี่อาจจะเป็นดีไซน์ของ Alfa Romeo Giulietta รุ่นใหม่ในอนาคต ? Share this

หรือนี่อาจจะเป็นดีไซน์ของ Alfa Romeo Giulietta รุ่นใหม่ในอนาคต ?

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 25 สิงหาคม 2560

Would This Design Work For A New Alfa Romeo Giulietta?

ชมภาพที่คาดว่าเป็นดีไซน์ใหม่สำหรับ Alfa Romeo Giulietta สปอร์ตแฮทช์แบครุ่นใหม่ของค่าย ที่มาพร้อมความโฉบเฉี่ยวกว่าเก่า

เรียกได้ว่ามีการพลิกโฉมไปค่อนข้างมากทีเดียวถ้าหากรถยนต์รุ่นโปรดักชั่นผลิตขึ้นมาในลักษณะนี้จริงๆ สำหรับ Alfa Romeo Giulietta กับภาพการออกแบบที่เน้นความสปอร์ตมากกว่ารุ่นก่อนหน้า

สำหรับ Alfa Romeo Giulietta หากเทียบเซกเมนต์จะพบว่าอยู่ในช่วงเซกเมนต์ Audi A3 Sportback, Mercedes-Benz A-Class, และ BMW 1-Series ที่อาจจะมีหนาวๆ กันบ้างหากมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ New Alfa Romeo Giulietta

next-gen-alfa-romeo-giulietta-rendering-1

จากภาพการออกแบบดีไซน์ใหม่ยังคงเน้นเอกลักษณ์เดิมคือช่องดักอากาศบริเวณกระจังหน้ารูปทรงสามเหลี่ยมที่ยังคงไว้เหมือนรุ่นก่อนหน้า แต่ที่เปลี่ยนไปคือชุดโคมไฟหน้าที่มีการดีไซน์ไฟเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์แบบ 3 เหลี่ยมพร้อมไฟ LED ซึ่งรวมๆ ทำให้คล้ายลักษณะของหน้าคน

หากมองภาพคอนเซปต์จะพบว่าเเส้นสายและรูปทรงตัวถังจะมีความสปอร์ตมากขึ้น ความเตี้ยของหลังคา และความลาดของเสาC ที่ให้ลักษณะคล้ายรถคูเป้ แต่เอกลักษณ์อีกประการที่ยังทำให้นึกถึงแบรนด์นี้คือลวดลายของล้อ ที่ไม่ว่าจะมาใหม่กี่รุ่นก็ยังคงมีการดีไซน์ลักษณะของล้อในแบบนี้อยู่แทบทุกรุ่น

next-gen-alfa-romeo-giulietta-rendering-2

next-gen-alfa-romeo-giulietta-rendering-4

ก็ถือเป็นรถยนต์รุ่นใหม่จากค่าย Alfa Romeo ที่น่าสนใจ และหากรถยนต์รุ่นโปรดักชั่นมีการเปิดตัวจริงๆ แล้วมีลักษณะไม่ต่างจากนี้มากก็น่าจะทำยอดขายให้แบรนด์ได้มากทีเดียว งานนี้มีหนาวแน่ๆ สำหรับเจ้าตลาด ณ ตอนนี้ อย่าง Mercedes-Benz, BMW และ Audi

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทููคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ