Mazda เปิดรับพรีออร์เดอร์ “CX-8” ในประเทศญี่ปุ่นแล้ว Share this

Mazda เปิดรับพรีออร์เดอร์ “CX-8” ในประเทศญี่ปุ่นแล้ว

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2560

มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่นประกาศเปิดรับจองซีเอ็กซ์-8 รถเอสยูวีเบาะที่นั่ง 3 แถวรุ่นใหม่ในประเทศญี่ปุ่น ก่อนเริ่มขายจริงในวันที่ 14 ธันวาคมนี้


ซีเอ็กซ์-8 มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 3,196,800 เยน (ราว 9.5 แสนบาท) ไปจนถึงรุ่นท็อปไลน์ 4,190,400 เยน (ราว 1.2 ล้านบาท) มาสด้าตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 1,200 คันต่อเดือน รถเอสยูวีรุ่นนี้จะเป็นรถระดับแฟล็กชิพในไลน์เอสยูวีรุ่นใหม่ของมาสด้าในแดนอาทิตย์อุทัย มุ่งตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบเดินทางพร้อมหน้าทั้งครอบครัวและเพื่อนฝูง แต่ก็ยังคงสมรรถนะการขับขี่และการออกแบบที่เร้าใจเช่นเดิม

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/ca9104f2-mazda-cx-8-teaser.jpg

การออกแบบ ซีเอ็กซ์-8 ยังคงใช้เอกลักษณ์แบบโคโดะ จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว รูปร่างหน้าตาคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีด้วยดีไซน์ที่ปราดเปรียวและหรูหรา รองรับการใช้งานได้ยาวนานโดยไม่ล้าสมัยง่ายๆ

ระบบขับเคลื่อนเป็นเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ-ดี คลีนดีเซล ความจุ 2.2 ลิตรที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ล่าสุดนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2012 พ่วงด้วยเทคโนโลยี G-Vectoring Control ควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ได้ทั้งทางใกล้และทางไกล มีทั้งระบบขับเคลื่อนสองล้อและขับเคลื่อนสี่ล้อ

มาสด้าระบุว่า เบาะที่นั่ง 3 แถวได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่าย รองรับผู้โดยสาร 6-7 ที่นั่ง มีการปรับปรุงระบบป้องกันเสียงรบกวนที่ช่วยให้การสนนทนาระหว่างผู้โดยสารแถวหน้าสุดและหลังสุดไม่มีติดขัดใดๆ

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/d37a60e5-cx-8_interior_top_img_02.ts_.1709140203040000.jpg

แพ็คเกจระบบความปลอดภัย i-ACTIVSENSE เน้นช่วยเหลือผู้ขับขี่ซึ่งผ่านมาตรฐานเรตติ้ง Safety Support Car S – Wide ของกระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรม และกระทรวงโครงสร้างพื้นฐานทางบกของญี่ปุ่น  มีกล้องตรวจจับรอบคันช่วยให้การถอยรถในที่คับแคบสะดวกง่ายดายมากขึ้น

มาซามิชิ โคไก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของมาสด้ากล่าวว่า “เราออกแบบซีเอ็กซ์-8 เพื่อมอบความเพลิดเพลินในการขับขี่ภายใต้วิสัยทัศน์ระยะยาว Sustainable Zoom-Zoom 2030 ของเรา และเราต้องการสร้างตลาดใหม่เพื่อลูกค้าที่มองหาไลฟ์สไตล์ทางเลือกใหม่ๆ ด้วย เราต้องการสร้างความผูกพันที่มั่นคงกับลูกค้าเพื่อที่พวกเขาจะได้อยู่กับแบรนด์มาสด้าอย่างยาวนานและเติบโตไปพร้อมกันในทุกช่วงอายุ”

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ