TIME2017: Vespa GTS300 Sport Edition และ Primavera150 Touring Edition เท่สองไซส์สองสไตล์ Share this

TIME2017: Vespa GTS300 Sport Edition และ Primavera150 Touring Edition เท่สองไซส์สองสไตล์

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 05 ธันวาคม 2560

TIME2017: Vespa GTS300 Sport Edition และ Primavera150 Touring Edition เท่สองไซส์สองสไตล์

Vespa GTS300 Sport Edition และ Primavera150 Touring Edition ลิมิเต็ดสองรุ่นใหม่

เวสปิอาริโออัพเดตเทรนก์ฮิตใหม่ล่าสุดใน Vespa สองรุ่นอย่าง Vespa GTS300 และ Vspa Primavera150 i-Get ที่มาในสไตล์ที่แตกต่างทั้งสปอร์ตและท่องเที่ยว

Vespa อีกหนึ่งแบรนด์ในกรุ๊ปของ Motoplex ที่มีหลากหลายแบรดน์ทั้ง Aprilia, Moto Guzzi, Piagio ตบเท้าครบร่วมงาน Motor Expo 2017 กันอย่างครบครันด้วยความน่าสนใจครั้งใหม่

Vespa GTS300 ABS Sport Edition พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ของเวสป้าที่มีปริมาตรกระบอกสูบถึง 300 ซีซี ทำให้คุณขับขี่ได้สนุกและเดินทางได้ไกลมากยอ่งกว่าเดิม รถเฟรมใหญ่สไตล์สปอร์ตมาด้วยเฉดสีเหลืองด้านโดดเด่นเตะตา

ชิลด์หน้าแบบสั้นสีสโม้คให้ความสปอร์ต กราฟฟิคด้านข้างของตัวรถเพิ่มความโดดเด่น และแรงเต็มสมรรถนะเครื่องยนค์ Quasar 300 ซีซี 4 จังหวะ 4 วาล์ว ที่แรงที่สุดใน Vespa ทุกรุ่นพร้อมระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำ

ตัวรถยังมีเทคโนโลยีเบรก ABS และระบบป้องกันก้านลื่นไถล(Anti-Slip Regulation) และ Tilt Sensor ที่คอยตรวจจับความลาดเอียงของรถเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุขณะขับขี่ และเมื่อซื้อ Vespa GTS300 ABS Sport Edition ยังได้รับทันทีหมวกกันน็อคสีเหลืองด้านเข้าคู่กับตัวรถ หมวกแก๊ป ผ้าเช็ดหน้า และกระเป๋าเป้

Vespa Primavera150 i-get Touring Edition เอาใจผู้ที่รักในการเดินทางท่องเที่ยวแบบไม่มีขีดจำกัดด้วยสไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ตัวรถเลือกใช้สีเบจเมทัลลิค ชิลด์หน้าแบบสั้นพร้อมติดตั้งตะแกรงโครมเมี่ยมทั้งด้านหน้าและด้านหลังสำหรับบรรทุกสัมภาระเพิ่มเติม

กระเป๋าด้านข้างสีครีมถูกออกแบบมาให้ลงตัวเข้ากับรถ เครื่องยนต์ i-get ให้สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ประหยัดเหลือเชื่อพร้อมด้วยระบบเบรก ABS เสริมความปลอดภัยทุกเส้นทาง

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งรุ่นพิเศษคือ Vespa S125 i-get Spoer Edition ที่มีให้เลือกสองเฉดสีคือเงินด้านและดำด้าน มาพร้อมชิลด์หน้าสั้นสีสโม้คจับคู่ลงตัวกับไฟหน้าทรงเหลี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ พิเศาด้วยเส้นสายกราฟฟิคที่ปราดเปรียว พร้อมแถมฟรี หมวกกันน็อคสีเข้าคู่กับตัวรถ และผ้าเช็ดหน้าลวดลายกราฟิก

สำหรับราคาจำหน่ายของ Vespa Edition พิเศษทั้ง 3 รุ่นมีดังต่อไปนี้

Vespa GTS SUPER 300 ABS Sport Edition 2.059 แสนบาท (Limited 200 คัน)

Vespa Primavera 150 i-get Touring Edition 1.349 แสนบาท (Limited 200 คัน)

Vespa s 125 i-get Sport Edition 9.449 หมื่นบาท (Limited 450 คัน)

รถทั้ง 3 รุ่นนั้นล้วเป็นรุ่นพิเศษที่มาพร้อมของแต่งแบบจำกัดจำนวน ฉะนั้นหากใครคิดว่านี่ล่ะคือสไตล์ที่ตามหาก็อย่ารอช้า แต่ถ้ายังไม่ใช่ก็รอดูว่า Vespa จะเปิดตัวรถรุ่นพิเศษรุ่นใหม่ สีสันใด สไตล์แหวกแค่ไหนออกมาอีกในอนาคต

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ