เผยภาพ Spyshot Ford Ranger Minorchange กระจังหน้าใหม่ เริ่มวิ่งทดสอบจริง ณ จังหวัดระยอง Share this

เผยภาพ Spyshot Ford Ranger Minorchange กระจังหน้าใหม่ เริ่มวิ่งทดสอบจริง ณ จังหวัดระยอง

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 03 มกราคม 2561

เผยภาพ Spyshot Ford Ranger Minorchange กระจังหน้าใหม่ เริ่มวิ่งทดสอบจริง ณ จังหวัดระยอง

ฟอร์ด เรนเจอร์ ไมเนอร์เชนจ์ ปรับหน้าใหม่ เริ่มวิ่งทดสอบที่ ระยอง

2018 Ford Ranger Minorchange test drive in Thailand

ถือเป็นเรื่องฮือฮาในวงการรถปิกอัพกันไม่เบาทีเดียวหลังจากที่เมื่อวานนี้ คุณ สันติ สันติ สมาชิกกลุ่ม พันธุ์แกร่ง Ford Ranger Newrangerclub.com ได้โพสต์ภาพรถ Ford Ranger ที่มาพร้อมหน้าตาแบบใหม่ ซึ่งคาดการณ์กันว่าจะเป็น ​Ranger ตัว Minorchange

จากภาพ การเปลี่ยนแปลงหลักๆ ที่เตะตาไม่เบาคงจะหนีไม่พ้น กระจังหน้าดีไซน์ใหม่โดยบริเวณแผงโครเมี่ยมด้านบนสลักตัวอักษร Ranger พร้อมการปรับเปลี่ยนชุดโคมไฟหน้าเป็นแบบโคมโปรเจคเตอร์ ชนิดเดียวกันกับ Ford Everest กันชนหน้าดีไซน์ใหม่เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้บริเวณแก้มข้างหากสังเกตุจะพบได้ว่ามีการสลักตัวอักษรพิเศษแทนที่ตัวเลขบอกขนาดเครื่องยนต์ตามรุ่นปรกติ ซึ่งโดยรวมแล้วรูปลักษณ์ด้านหน้ามีการเปลี่ยนแปลงไปคล้าย Ford Everest มากยิ่งขึ้น ด้านขุมพลังคาดการณ์ว่ายังคงมีตัวเลือกทั้งขุมพลัง 2.2 และ 3.2 ลิตร เหมือนเดิม

แต่สำหรับใครที่กำลังรอปิกอัพสายลุยรุ่นใหม่จาก Ford กำเงินรอได้เลยเพราะ Ford Ranger Raptor กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ประเทศไทย ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ รอชมกันได้เลย ซึ่งรายละเอียดหลักๆ สามารถตามอ่านได้ ที่นี่

ขอขอบคุณภาพ Spyshot จาก คุณ สันติ สันติ  กลุ่ม Facebook พันธุ์แกร่ง ford ranger newrangerclub.com โดยภาพนี้ถ่ายได้ภายใน นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น