ชมข้อมูลเพิ่มเติม 2019 Honda Insight ประหยัดน้ำมันเกือบ 22 กม.ต่อลิตร Share this

ชมข้อมูลเพิ่มเติม 2019 Honda Insight ประหยัดน้ำมันเกือบ 22 กม.ต่อลิตร

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561

ชมข้อมูลเพิ่มเติม 2019 Honda Insight ประหยัดน้ำมันเกือบ 22 กม.ต่อลิตร

ฮอนด้า อินไซต์ 2019 รุ่นใหม่ล่าสุดจะมาพร้อมระบบขับเคลื่อนไฮบริดที่ทรงประสิทธิภาพ และรูปร่างหน้าตาที่ตอบโจทย์ลูกค้าในวงกว้างมากกว่าเดิม

ก่อนหน้านี้ ฮอนด้าเผยภาพแรกของอินไซต์ไปแล้วในเดือนธันวาคม ก่อนการเปิดตัวจริงที่งานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ในสัปดาห์หน้า ล่าสุด มีการเปิดเผยข้อมูลด้านระบบขับเคลื่อนและการออกแบบที่ถือว่าน่าสนใจอย่างมาก

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/b588c7d1-honda-insight-2.jpg

รูปร่างหน้าตาของอินไซต์โดดเด่นด้วยกระจังหน้าเอกลักษณ์ของฮอนด้า กรอบไฟทรงกว้างติดตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ค่อนข้างต่ำซึ่งเป็นสไตล์ของฮอนด้ายุคใหม่ สัดส่วนดูปราดเปรียวและมีเส้นสายหลังคาที่ลาดเอียงอย่างเห็นได้ชัด

ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นระบุด้วยว่า อินไซต์ ปี 2019 จะมีพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขวางที่สุดในระดับเดียวกัน เบาะที่นั่งพรีเมียมหุ้มหนังแบบมีรูระบายความร้อน มีหน้าจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว และหน้าจอแสดงผลสำหรับผู้ขับขี่ขนาด 7 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อแอปเปิลคาร์เพลย์ และแอนดรอยด์ ออโต้ ตลอดจนการใช้อินเตอร์เน็ต Wi-Fi

ระบบความปลอดภัยมาพร้อมแพ็คเกจ Honda Sensing ช่วยเหลือผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการเบรกอัตโนมัติป้องกันการชน แจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจร และป้องกันการตกถนน รวมถึงระบบครูสคอนโทรลที่ควบคุมความเร็วต่ำโดยอัตโนมัติและระบบตรวจจับสัญญาณจราจร ขณะที่รุ่นท็อปยังมี Honda LaneWatch ซึ่งจะช่วยให้รถเคลื่อนที่ไปข้างหน้าในช่องจราจรได้โดยอัตโนมัติ

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/7ce053b6-honda-insight-5.jpg

สำหรับอีกหนึ่งไฮไลท์คือระบบขับเคลื่อนที่ฮอนด้าคาดว่าจะมีอัตราบริโภคน้ำมัน 50 ไมล์ต่อแกลลอนหรือประมาณ 21.2 กม.ต่อลิตร ระบบไฮบริดของอินไซต์เป็นเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าและชุดแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนติดตั้งอยู่ใต้เบาะที่นั่งด้านหลัง

ฮอนด้าจะขึ้นสายการผลิตอินไซต์ 2019 ที่โรงงานในกรีนส์เบิร์ก รัฐอินเดียน่าของสหรัฐอเมริกาควบคู่ไปกับการผลิตซีวิคและซีอาร์-วี

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น