ชม “5 ที่สุด” คัดสรรจากงานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ Share this

ชม “5 ที่สุด” คัดสรรจากงานดีทรอยท์ ออโต้โชว์

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2561

งานมหกรรมยานยนต์แห่งอเมริกาเหนือ หรือดีทรอยท์ ออโต้โชว์จะดำเนินไปอย่างเข้มข้นจนถึงช่วงสุดสัปดาห์หน้า เราขอนำ “5 ที่สุด” ส่งตรงจากภายในงานมาฝากกัน


5 ที่สุด จากงานดีทรอยท์ ออโต้โชว์

กลับลำอย่างน่าทึ่งที่สุด: ซีอีโอเฟอร์รารี่

ก่อนหน้านี้ เซอร์จิโอ มาร์คิโอเน่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเฟอร์รารี่เผยว่า “คุณคงต้องยิงผมก่อนล่ะ” ถึงจะได้เห็นเฟอร์รารี่ผลิตรถเอสยูวี แต่จุดยืนของเขาเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อได้มีโอกาสตอบคำถามนักข่าวในงานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ปีนี้ โดยเขายืนยันว่า รถเอสยูวีรุ่นแรกของเฟอร์รารี่จะมี “หน้าตา” และ “บุคลิกการขับขี่” ที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างแน่นอน

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/25018e9b-405271.jpg

แรงที่สุด: โคนิกเซกก์ อาเกร่า อาร์เอส

หลายค่ายรถอาจไม่เข้าร่วมงานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ แต่ก็มีบางแบรนด์ที่เข้าร่วมงานนี้เป็นครั้งแรก หนึ่งนั้นคือโคนิกเซกก์ อาเกร่า อาร์เอส ไฮเปอร์คาร์ตัวโหด ซึ่งเป็นเจ้าของสถิติรถไฮเปอร์คาร์ที่มีท็อปสปีดเร็วที่สุดในโลกด้วยพละกำลัง 1,360 แรงม้า แรงบิดมหาโหด 1,011 ฟุตปอนด์

ลงทุนหนักที่สุด: ฟอร์ดลุยตลาดรถไฟฟ้า

นอกจากรถยนต์ไฮไลท์ที่จัดแสดงมากมาย ฟอร์ดยังใช้งานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ประจำปีนี้ในการประกาศทุ่มเงินลงทุนมหาศาลเพื่อพัฒนารถที่ใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าอีกด้วย สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า บิล ฟอร์ด ประธานใหญ่ของฟอร์ดประกาศทุ่มเงินลงทุนถึง 1.1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐเพื่อพัฒนาและเปิดตัวรถปลั๊กอินไฮบริดและรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารวมทั้งหมด 40 รุ่นภายในปี 2022

คลาสสิกที่สุด: เมอร์เซเดส-เบนซ์ จี-คลาส ใหม่

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จี-คลาส รุ่นใหม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ 2018 นับเป็นการถือกำเนิดใหม่ของรถเอสยูวีระดับตำนาน มาพร้อมสไตล์ที่ยังคงถ่ายทอดจิตวิญญาณของรุ่นดั้งเดิม พร้อมสานต่อความทันสมัยเข้าไปโดยเฉพาะด้านหน้าที่มีกระจังทรงคุ้นตาและกรอบไฟทรงกลม ฝากระโปรงมีเส้นสายที่โค้งมนซึ่งช่วยทำให้ตัวรถลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์มากขึ้น

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/763ebdb0-5b3b3290-nissan-xmotion-concept-53.jpg

แปลกตาที่สุด: นิสสัน เอ็กซ์โมชั่น คอนเซปต์”

นิสสัน เอ็กซ์โมชั่น คอนเซปต์ มาพร้อมสัดส่วนที่ฉีกกรอบ ผสมผสานรูปทรงกล่องเข้ากับความบึกบึน มีกลิ่นอายคล้ายกับรถต้นแบบไอดีเอ็กซ์ที่เคยเปิดตัวเมื่อไม่กี่ปีก่อนหน้านี้ หลายคนอาจมองว่าสวยงามแปลกตา แต่บางคนก็อาจมองว่าหน้าตาประหลาดไปสักหน่อย

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ