อิเดมิตสึ อัดงบการตลาด 200 ล้าน กระตุ้นยอดขายผ่านสปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง Share this

อิเดมิตสึ อัดงบการตลาด 200 ล้าน กระตุ้นยอดขายผ่านสปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 23 January 2561

อิเดมิตสึ อัดงบการตลาด 200 ล้าน กระตุ้นยอดขายผ่านสปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง เจาะกลุ่มผู้ใช้รถญี่ปุ่นทั่วประเทศ ตั้งเป้าส่วนแบ่งตลาดไม่ต่ำกว่า 10% เพิ่มสัดส่วนน้ำมันอุตสาหกรรม

ภาวัต กัลล์ประวิทธ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น ภายใต้ชื่อ อิเดมิตสึ (IDEMITSU) และ ดาฟเน่ (DAPHNE) ในประเทศไทย กล่าวว่า ผลประกอบการในปีที่ผ่านมา บริษัทมียอดจำหน่ายน้ำมันรวม 72 ล้านลิตร มูลค่าประมาณ 5,200 ล้านบาท โดยมีสัดส่วนน้ำมันรถบรรทุก รถยนต์ และมอเตอร์ไซด์ ประมาณ 60% ที่เหลืออีก 40% เป็นน้ำมันอุตสาหกรรม ซึ่งในปีนี้บริษัทตั้งเป้าที่จะเพิ่มยอดขายน้ำมันอุตสาหกรรม โดยเข้าหาลูกค้าให้มากขึ้น

"สาเหตุที่ตั้งเป้าเพิ่มเปอร์เซ็นน้ำมันอุตสาหกรรมมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว เพราะปีนี้เรามีสินค้าที่เหมาะสมกับเครื่องจักรมากขึ้น ส่วนการทุ่มงบการตลาด 200 ล้านบาท เพื่อจัดกิจกรรมสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งนั้น เป็นการสร้างเสริมภาพลักษณ์ เจาะกลุ่มผู้ใช้รถญี่ปุ่นทั่วประเทศ โดยตั้งเป้าส่วนแบ่งตลาดไม่ต่ำกว่า 10%"

ภาวัต กล่าวว่า เดือนก.พ.จะเปิดตัวน้ำมันเรือยนต์ และน้ำมันเรือประมง ซึ่งปัจจุบันบริษัทมีตัวแทนจำหน่ายน้ำมันประมาณ 1,200 ราย และอนาคตจะเปิดให้ซื้อน้ำมันทางออนไลน์เพื่อเสริมตัวแทนจำหน่ายด้วย นอกจากนี้ ปีนี้เป็นปีแรกที่เข้าไปเป็นสปอนเซอร์สนับสนุนนักกีฬาและทีมสโมสรฟุตบอลคือ สโมสรฟุตบอล ชลบุรี เอฟซี นานต่อเนื่องถึง 3 ปี

บริษัทยังได้พัฒนารถบรรทุกขนาดใหญ่มาตกแต่งใหม่ "IDEMITSU โมบายเซอร์วิส พร้อมพื้นที่สำหรับกิจกรรม เป็นจุดขาย และสะดวกต่อการเดินทางไปโรดโชว์ตามสนามแข่ง 12 สนามที่มีการแข่งขันจักรยานยนต์วิบาก "IDEMISU Thailand Supercross 2018"

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ