เริ่มวิ่งทดสอบแล้ว !! Mercedes-AMG GT Sedan ว่าที่คู่แข่งใหม่ของ Porsche Panamera Share this

เริ่มวิ่งทดสอบแล้ว !! Mercedes-AMG GT Sedan ว่าที่คู่แข่งใหม่ของ Porsche Panamera

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 03 มกราคม 2561

เบนซ์ เอเอ็มจี จีที ซีดาน ว่าที่คู่แข่งใหม่ของ ปอร์เช่ พานาเมร่า

Mercedes-AMG GT Sedan Spied Testing In The Snow

หลังจากปล่อยตลาดรถยนต์นั่ง 4 ประตู รูปทรงสุดสปอร์ต พร้อมสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมให้กับเจ้าตลาดอย่าง Porsche Panamera ฟาดเรียบมาเป็นระยะเวลายาวนาน วันนี้ค่ายรถหรูอย่าง Mercedes ไม่น้อยหน้าเริ่มเดินหน้าทดสอบ AMG GT Sedan บนทางหิมะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ถือเป็นมวยถูกคู่ที่สุดก็ว่าได้ สำหรับ Mercedes-AMG GT Sedan กับ Porsche Panamera หลังที่จากเริ่มเปิดไลน์การผลิตอย่างเป็นทางการ จากการเปิดตัวครั้งแรกที่ North American International Auto Show ใน Detroit พร้อมเดินหน้าทดสอบอย่างจริงจัง

โดยการพรางตัวทดสอบวิ่งใน อาร์กติก เพื่อทดสอบระบบประสิทธิภาพของรถยนต์ และการควบคุมบนพื้นที่ในสภาพที่แตกต่างกัน ซึ่งก็มีมือดีเก็บภาพระหว่างวิ่งทดสอบมาให้ชมกัน แม้จะพรางตัวแต่ก็เผยให้เห็นรูปลักษณ์โดยรวมของรถยนต์

ไม่ว่าจะเป็นความเป็นสปอร์ตแกรนด์คูเป้ 4 ประตู ที่ยังคงเน้นการผสมผสานของรถยนต์นั่ง และความสปอร์ต กระจังหน้าตามสไตล์ AMG GT รูปลักษณ์เส้นสายโดยรวมมีความคล้ายคลึง Mercedes-Benz ตระกูล CLS ด้วยความลาดเอียงของ เสา A ที่ลากยาวสอดรับกับเสา C สู่พื้นที่บริเวณกระโปรงท้าย

ปีกวิงค์ ที่สามารถกาง และเก็บได้ด้วยระบบไฟไฟ้าเช่นเดียวกันกับ AMG GT รุ่นสปอร์ต ทางด้านไฟท้ายดูจากลักษณะน่าจะมีความไม่แตกต่างจาก AMG GT มากมายนั้นเช่นเดียวกัน โดยรวมถือว่าออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการรถ 4 ประตู ที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม อย่างแน่นอน

Photos Credit: Motor1.com

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ