มิลเลนเนียมออโต้ประเดิมกิจกรรมแรกรุกจัดโรดโชว์เครือเซ็นทรัลฯ   Share this

มิลเลนเนียมออโต้ประเดิมกิจกรรมแรกรุกจัดโรดโชว์เครือเซ็นทรัลฯ  

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 17 January 2561

มิลเลนเนียมออโต้ประเดิมจัดโรดโชว์ A Selection Unlike Any Other By Millennium Auto จัดทัพยนตรกรรม BMW โฉมใหม่ พร้อมแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจมาต้อนรับศักราชใหม่

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ  บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัดเปิดเผยว่า ล่าสุดนี้บริษัทได้จัดกิจกรรม A Selection Unlike Any Other By Millennium Auto เพื่อมอบประสบการณ์อันน่าประทับให้กลุ่มลูกค้าและครอบครัว ระหว่างวันที่ 16-22 มกราคมศกนี้ ที่  เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

“งานดังกล่าวนี้เราจัดขึ้นโดยเน้นคอนเซ็ปต์ “Urban City” โดย มิลเลนเนียม ออโต้ ได้เลือกรถที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ผู้บริโภคและขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมิลเลนเนียมออโต้กรุ๊ปมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน บริษัทจึงจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูในเงื่อนไขที่ง่ายขึ้น เพื่อต้อนรับศักราชใหม่ ซึ่งงานครั้งนี้จะเป็นการจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูค้าที่พลาดในแคมเปญเมื่อปี 2017 โดยไฮไลต์ของงานคือ The All-New BMW X3  มาให้ยลโฉมภายในงาน พร้อมพบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย“

นายสมปราชญ์กล่าวต่อไปว่า นอกจาก บีเอ็มดับเบิลยู X3 โฉมใหม่ The All-New BMW X3 xDrive20d xLine จะเป็นไฮไลต์ ของงานแล้ว ยังมียนตรกรรมของบีเอ็มดับยู มาร่วมโชว์ในงานพร้อมแคมเปญพิเศษ อาทิ  BMW 320d (Iconic) มาพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี* BMW X1 sDrive18i xLine มาพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี* โดยรถทุกคัน มาพร้อม BSI โปรแกรมซ่อมบำรุงรักษาฟรี 5 ปี หรือ 100,000 กม.

ทั้งนี้สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆของทาง BMW มิลเลนเนียม ออโต้ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bmw-millenniumauto.com หรือ เฟสบุ๊ค bmwmillenniumauto และสามารถ ดาวน์โหลด Application: MAedrive ผ่าน App Storeและ Play Store ได้แล้ววันนี้

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ