Autospinn

เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย ร่วมกับสมาคมรถโบราณแห่ง ประเทศไทย จัดกิจกรรม FAMILY DAY เพื่อสนับสนุน สร้างความสัมพันธ์อันดีของครอบครัว

Wongsathorn Posted: February 22nd, 2018

เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัดผู้นำเข้าและตัว แทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยส่งเสริมความสัมพันธ์ของครอบครัวร่วมสนับสนุนกิจกรรมประจำปี FAMILY DAY จัด โดยสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทยที่สมาคมราชกรีฑาสโมสร (THE ROYAL BANGKOK SPORTS CLUB – RBSC) ในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561

งานแฟมิลิเดย์เป็นกิจกรรมบันเทิงของสมาคมราชกรีฑาสโมสร ซึ่งจัดเป็นประจำทุก ปี และจัดขึ้นให้กับทางสมาชิกของทางสมาคมฯ ซึ่งมีสมาชิกจำนวนไม่น้อยที่เป็น สมาชิก ทางสมาคมฯ เห็นว่าเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจจึงนำรถโบราณและรถคลาสสิค ไปร่วมแสดงครั้งนี้ด้วย โดยรถที่สมาคมฯนำมาร่วมแสดงประกอบด้วยรถโบราณ (ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2) รถหลังสงคราม (ปี 1940-1955) รถคลาสสิค (ปี 1956-1984) รวมถึงรถประดิษฐ์พิเศษ เป็นต้น

 

กิจกรรมเริ่มขึ้นในช่วงเย็น เหล่าบรรดาสมาชิกฯ ต่างทยอยพาครอบครัวมาร่วมงาน กันอย่างไม่ขาดสาย สมาชิกได้สนุกกับกิจกรรมสร้างสัมพันธ์ในครอบครัวที่สมาคม ราชกรีฑาสโมสรที่เตรียมไว้อีกมากมาย ซึ่งถูกใจเด็กๆ เป็นอย่างมาก

 

ภายในงานได้มีการจัดแสดงรถยนต์ต่างๆ ที่ทรงอันทรงคุณค่าและหาชมได้ยากโดย ทางเบนท์ลี่ย์จัดแสดงโชว์รถยนต์ SUV อเนกประสงค์สุดหรูเหมาะสำหรับครอบครัว อย่าง Bentley Bentayga W12 ที่สุดแห่งความเร็ว ทรงพลัง จากเบนท์ลี่ย์  ผสมผสานความหรูหรากับสมรรถนะแบบสปอร์ต และแบบ off-road อย่างลงตัว ที่พร้อมเผชิญในทุกสภาวะของการขับขี่ มาพร้อม เครื่องยนต์ W12 ขนาด 6.0 ลิตร เทอร์โบคู่ เป็นหัวใจของเบนเทย์ก้าใหม่มีการทำงานที่ผสมผสานประสิทธิภาพและ ความประณีต  ถ่ายทอดพละกำลังและแรงบิดมหาศาลอย่างนุ่มนวล  ด้วยกำลัง 608 แรงม้า (600 bhp / 447 กิโลวัตต์) และแรงบิด 900 นิวตันเมตร (663 ฟุตปอนด์) ทำอัตราเร่ง 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมงได้ภายในเวลา 4.0 วินาที  (0-100 กิโลเมตรต่อ ชั่วโมงภายใน 4.1 วินาที) และความเร็วสูงสุดที่ 187 ไมล์ต่อชั่วโมง (301 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง) ทำให้รถยนต์เบนเทย์ก้ากลายเป็นรถยนต์เอสยูวีที่มีพละกำลังมากที่สุด และเร็วที่สุดในโลก

 

ภายในงานทางเอเอเอสฯ ได้เตรียมกิจกรรมสำหรับครอบครัวให้ผู้ชมงานร่วมสนุก กันอาทิ จับฉลาก แจกนิตยสารเบนท์ลี่ย์ โดยงานนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจาก แฟนๆ SUV ซึ่งเป็นรถที่เหมาะสำหรับครอบครัวอย่าง Bentley Bentayga อย่าง เเท้จริง

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย