อีซูซุจัดการแข่งขันทักษะด้านการขายและบริการหลังการขาย มุ่งเป้าเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผู้จำหน่ายอีซูซุทั่วประเทศ Share this

อีซูซุจัดการแข่งขันทักษะด้านการขายและบริการหลังการขาย มุ่งเป้าเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผู้จำหน่ายอีซูซุทั่วประเทศ

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2561

ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จัดการแข่งขัน “ทักษะด้านการขายและบริการหลังการขายอีซูซุ”  รอบชิงชนะเลิศ เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของเจ้าหน้าที่กลุ่มขายและกลุ่มธุรกิจหลังการขายของผู้จำหน่ายอีซูซุ พร้อมยกระดับความพอใจของลูกค้า ซึ่งปีนี้ผู้จำหน่ายอีซูซุใน สปป.ลาว และประเทศกัมพูชาได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าร่วมแข่งขันอย่างเป็นทางการเป็นปีแรกอีกด้วย

โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ เผยว่า “การแข่งขันทักษะด้านการขายและบริการหลังการขายอีซูซุ” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะกระตุ้นและส่งเสริมให้เกิดพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ซึ่งนับเป็นกุญแจสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจอีซูซุ

โดยผู้จำหน่ายอีซูซุ พนักงานที่ปรึกษาการขาย และพนักงานช่างทั่วประเทศให้ความสนใจและตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ผู้จำหน่ายอีซูซุในลาวและกัมพูชายังได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าร่วมแข่งขันอย่างเป็นทางการเป็นปีแรกอีกด้วย

ซึ่งการที่ทุกคนเป็นพนักงานอีซูซุมืออาชีพที่มีความสามารถในการเพิ่มพูนประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานให้ดียิ่งขึ้นนั้น จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ภาพลักษณ์ของแบรนด์อีซูซุ และยกระดับความพอใจของลูกค้าให้สูงยิ่งขึ้นด้วย”

การแข่งขันทักษะด้านการขายและบริการหลังการขายอีซูซุ ประจำปี 2560 รอบชิงชนะเลิศนี้ ผู้เข้าแข่งขันต้องผ่านการทดสอบอย่างเข้มข้นตามมาตรฐานการปฏิบัติงานในแต่ละด้าน โดยมีคณาจารย์จากสถาบันการศึกษาชั้นนำให้เกียรติร่วมเป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้ด้วย โดยผลการแข่งขันมีดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ทักษะด้านบริการหลังการขายประเภททีม ได้แก่ คุณพีรเดช ศรีสร้อย คุณจักรกรี พิกุลศรี  คุณสุรเชษฐ์ สังคเพศ และคุณบุญญารักษ์ สมไว จาก ห.จ.ก.ภาคอิสาณอุบล (ตังปัก) สำนักงานใหญ่ รับเงินรางวัล 400,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ และประกาศนียบัตร

รางวัลชนะเลิศ ทีมเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์อีซูซุ ได้แก่ คุณองอาจ พุ่มเงินพุ่มทอง (ด้านการขาย) คุณชนะ ปิ่นฑะศิริ (ด้านบริการหลังการขาย) และ คุณปวริศา กลิ่นจันทร์ (เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์) จากบริษัท อีซูซุอึ้งง่วนไต๋สุพรรณ จำกัด (สำนักงานใหญ่) รับเงินรางวัล 300,000 บาท โล่เกียรติยศและประกาศนียบัตร

รางวัลชนะเลิศ ที่ปรึกษาการขายอีซูซุ ประเภทรถปิกอัพและรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ ได้แก่ คุณฐากร ชัยฤทธิ์ จากบริษัท อีซูซุเมโทร จำกัด (สำนักงานใหญ่) และรางวัลชนะเลิศ ที่ปรึกษาการขายอีซูซุ ประเภทรถบรรทุกขนาดกลางและใหญ่ ได้แก่ คุณจเรศักดิ์ จเร จากบริษัท ธารา จำกัด (สำนักงานใหญ่) รับเงินรางวัลท่านละ 100,000 บาท โล่เกียรติยศและประกาศนียบัตร

รางวัลชนะเลิศ พนักงานช่าง ประเภทรถบรรทุกขนาดกลางและใหญ่ ได้แก่ คุณบรรหาร ผลพยุง และคุณขจรศักดิ์ คำมี จากบริษัท อีซูซุตังปักบริการ จำกัด (สำนักงานใหญ่) รับเงินรางวัล 200,000 บาท โล่เกียรติยศ และประกาศนียบัตร

รางวัลชนะเลิศ ทักษะงานอะไหล่อีซูซุ ได้แก่ คุณธีรศักดิ์ อุทธวงค์ จาก ห.จ.ก.ภาคอิสาณอุบล (ตังปัก) (มุกดาหาร) รับเงินรางวัล 100,000 บาท โล่เกียรติยศ และประกาศนียบัตร

รางวัลชนะเลิศ การประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์อีซูซุ ได้แก่ คุณเชียงหนุ่ม ลุงทุน จากบริษัท ธาราลำพูนอีซูซุเซลส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) กับผลงาน เครื่องถอดคลิปล็อคสายไฟ รับเงินรางวัล 45,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ และประกาศนียบัตร

รางวัลชนะเลิศ  พนักงานช่างชั้นต้น ได้แก่ คุณธนาวี เชื้อโท บริษัท ภาคอิสาณอุบล (ตังปัก) (สำนักงานใหญ่) รับเงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร

“การได้เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้เหมือนเป็นการพัฒนาความสามารถตัวเอง พัฒนาฝีมือเพื่อจะได้ดูแลรถให้ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ขอให้ผู้ใช้รถทุกท่านเชื่อมั่นและไว้วางใจการบริการของศูนย์บริการ อีซูซุ เพราะเรามุ่งมั่นจะสร้างความพึงพอใจให้ดีเยี่ยมในทุกงาน” คุณขจรศักดิ์  คำมี หนึ่งในผู้ชนะเลิศ พนักงานช่าง ประเภทรถบรรทุกขนาดกลางและใหญ่ กล่าวทิ้งท้าย

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ