ชมทีเซอร์สเก็ตช์ Volkswagen Touareg เจนเนอเรชั่นที่สาม ก่อนเปิดตัวเดือนมีนาคม Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

ชมทีเซอร์สเก็ตช์ Volkswagen Touareg เจนเนอเรชั่นที่สาม ก่อนเปิดตัวเดือนมีนาคม

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2561

ชมทีเซอร์สเก็ตช์ Volkswagen Touareg เจนเนอเรชั่นที่สาม ก่อนเปิดตัวเดือนมีนาคม

โฟล์คสวาเกนกำลังเตรียมการเปิดตัวทัวเรก รุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีนในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพทีเซอร์สเก็ตช์ให้ได้ยลโฉมกันก่อน

ค่ายรถยักษ์เยอรมันต้องการวางตำแหน่งทัวเรกรุ่นใหม่ให้เป็นรถระดับแฟล็กชิพในแง่ของการออกแบบและการนำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำหน้า ถึงแม้จะยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม แต่คาดว่าทัวเรกใหม่จะอัดแน่นด้วยระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัย รวมถึงหน้าจอภายในห้องโดยสารที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในระดับเดียวกัน

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/be7340bb-2019-volkswagen-touareg-teaser-sketch-front.jpg

ภาพทีเซอร์เผยให้เห็นด้านข้างของรถเอสยูวีรุ่นใหม่ เน้นความปราดเปรียวผสมผสานความบึกบึน โดยมีดีไซน์เหมือนกับภาพสปายช็อตต่างๆ ที่เคยหลุดออกมาก่อนนี้แล้วหลายครั้ง

หากมองในภาพรวม ทัวเรก รุ่นที่สามมีมิติตัวถังและสัดส่วนคล้ายกับรุ่นแอตลาส กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ที่ดูเนียนตาไปกับกรอบไฟอย่างลงตัว มีวัสดุโครเมียมและเมทัลลิกปัดเงาเน้นความหรูหรา กระจกหน้าต่างรอบคันมีขนาดใหญ่ซึ่งน่าจะทำให้ห้องโดยสารมีความโปร่งสบาย ไฟท้ายเป็นแบบแอลอีดีทรงแนวนอนและมีสปอยเลอร์บนหลังคาท้าย

ทัวเรกรุ่นใหม่จะพัฒนาบนแพลทฟอร์ม MLB Evo ของโฟล์คสวาเกนเหมือนกับปอร์เช่ คาเยนน์ เบนท์ลีย์ เบนเทย์กา และลัมบอร์กินี่ ยูรุส ซึ่งโครงสร้างใหม่นี้จะทำให้น้ำหนักตัวรถเบาลงจึงมีสมรรถนะดีขึ้น ส่วนขุมพลังขับเคลื่อนยังไม่มีการเปิดเผย

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น