บึกขึ้นเยอะ !! GMC เปิดตัว New Sierra ปิกอัพฟลูไซส์รุ่นใหม่ ออพชั่นแน่น พร้อมโครงสร้างกระบะท้ายคาร์บอนไฟเบอร์ Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

บึกขึ้นเยอะ !! GMC เปิดตัว New Sierra ปิกอัพฟลูไซส์รุ่นใหม่ ออพชั่นแน่น พร้อมโครงสร้างกระบะท้ายคาร์บอนไฟเบอร์

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 02 มีนาคม 2561

2019 GMC Sierra Launches With First Carbon Fiber Pickup Bed

GMC เปิดตัวรถปิกอัพฟลูไซส์ยอดนิยมเจนเนเรชั่นใหม่อย่าง New Sierra ที่มาพร้อมรูปลักษณ์บึกบึนมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการดีไซน์ต่างๆ ที่เพิ่มเติมเทคโนโลยีและวามทันสมัย ตามสมัยนิยมมากยิ่งขึ้น และไฮไลท์เด่นคงจะหนีไม่พ้น กระบะท้ายที่มาพร้อมความแข็งแกร่งและเบาขั้นสุด โดยใช้วัสดุสุดเฟี้ยวอย่าง คาร์บอนไฟเบอร์

ซึ่งจะใช้คาร์บอนไฟเบอร์ เป็นชิ้นส่วนหลักๆ ส่งผลให้น้ำหนักรวมของรถยนต์มีขนาดที่เบาลง แข็งแกร่งและทนทานมากขึ้น รวมไปถึงความสวยงามและความพรีเมี่ยมจากลวดลายของ คาร์บอนไฟเบอร์อัดพิเศษ จากน้ำหนักตัวถังรวมที่เบาลงไปกว่ารุ่นก่อนหน้ากว่า 163 กิโลกรัม ซึ่งนับว่าไม่น้อยทีเดียว ผลมาจากโครงสร้างตัวถังแและฝาท้ายใหม่ทั้งหมด

ด้านโครงสร้างตัวถังใหม่ที่ค่อนข้างมีความสูงกว่ารุ่นก่อนหน้า ทำให้สามารถขับขี่ไปในทางที่ยากลำบากได้มากขึ้น ด้านอุปกรณ์ภายในก็จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นจอ ทัชสกรีนภายในขนาด 8 นิ้ว ที่มีการอัพเกรดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด และระบบต่างๆ ที่รองรับการใช้งานและเทคโนโลยีใหม่ๆ มากยิ่งขึ้น ไฟทริมภายในสามารถปรับเปลี่ยนได้เหมือนรถยนต์พรีเมี่ยมซีดานยุคใหม่ๆ

กระจกมองหลังแบบดิจิตอลเทคโนโลยีใหม่สำหรับรถปิกอัพที่สามารถปรับการแสดงผลได้ถึง 2 แบบ ทั้งการแสดงผลแบบปรกติ และการแสดงผลแบบขยายกว่าปรกติถึง 2 เท่า ระบบความปลอดภัยต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น การแจ้งเตือนจุดมุมอับสายตา ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ซึ่งนับว่าครบครันทีเดียวสำหรับตลาดรถปิกอัพในปัจจุบัน

ด้านขุมพลังยังคงมาพร้อมเครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.2 ลิตร และ 5.3 ลิตร เป็นตัวเลือก รวมไปถึงขุมพลัง 3.0 ลิตร เทอร์โบ ซึ่งทุกขุมพลังจะมาพร้อมระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 10 สปีด รวมไปถึงระบบปรับช่วงล่างที่สามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้ทั้งการขับขี่ให้เหมาะกับการใช้งานทั้งแบบรถเปล่า และการบรรทุกหนัก

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ