[BIMS2018] AAS Auto Service เปิดตัว The New Continental GT และ Bentley Bentayga Diesel อย่างเป็นทางการ Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

[BIMS2018] AAS Auto Service เปิดตัว The New Continental GT และ Bentley Bentayga Diesel อย่างเป็นทางการ

Champ Autospinn
โพสต์เมื่อ 30 มีนาคม 2561

ทางเบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้ เดียวในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของสุดยอดแห่งรถยนต์แกรนด์ทัวริ่ง สายพันธ์อังกฤษกับ The New Continental GT และครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของยานยนต์ สายพันธุ์อังกฤษกับอัครยนตกรรมขุมพลังดีเซลสุดหรู Bentley Bentayga Diesel ในงานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018

ภายในบูธของเบนท์ลี่ย์ท่านจะได้พบกับ The New Continental GT, Bentley Bentayga Diesel และ Flying Spur W12 พร้อมชมผลิตภัณฑ์ Bentley Collection ใหม่ล่าสุดที่มีให้ถึง 4 คอลเลคชั่นคือ Iconic Classics, Colour, Heritage และ Motorsports ซึ่งจะนำมาเปิดตัวและจัดแสดงครั้งแรกในงานนี้อีกด้วย  Bentley  Collection เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่เหนือกาลเวลา เครื่องแต่งกายทุกชิ้นที่ออกแบบขึ้นมาอย่างหรูหราสง่างาม เครื่องประดับที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างประณีต รวมถึงสินค้าตกแต่งและของใช้ภายในบ้านที่ออกแบบขึ้นให้ร่วมสมัยแต่ยังคงไว้ซึ่งความโดดเด่น และบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของความเป็นเบนท์ลี่ย์ใทุก มุมอง สำหรับลูกค้าทุกท่านที่สนใจและซื้อสินค้า Bentley Collection ทางเบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย ขอมอบส่วนลดพิเศษ 20% เฉพาะที่งานเท่านั้น

คุณเอกราช นพเกตุ ผู้จัดการทั่วไป เบนท์ลีย์ ประเทศไทย โดยเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส กล่าวว่า “ทางเรายินดีที่จะแนะนำรถยนต์เบนท์ลี่ย์อีก 2 รุ่นคือ The New Continental GT และ Bentayga Diesel ใหม่ ให้กับลูกค้าและผู้ที่ชื่นชอบเบนท์ลีย์ในประเทศไทย และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวรุ่นใหม่ที่สำคัญสองรุ่นนี้ ทางเราจึงมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ Bentayga Diesel: อัตราดอกเบี้ย* 0.99% ดาวน์ 30% ผ่อน 4 ปี  สำหรับลูกค้าที่ซื้อ ภายในงาน Motor Show" *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

The new Bentley Continental GT

The New Bentley Continental GT ออกแบบด้วยดีไซน์เทคโนโลยีวิศวกรรมยานยนต์และยังงานฝีมือระดับปรมาจารย์ของโรงงานที่ประเทศอังกฤษ The New Bentley Continental GT รุ่นนี้เป็นรุ่นที่่สามของ Bentley Continental GTขีดสุดแห่งรถยนต์ที่เปี่ยมล้นไปด้วยจิตวิญญาณ สมรรถนะการขับขี่เหนือระดับการตกแต่งด้วยฝีมืออันแสนประณีตและเทคโนโลยีล้ำอนาคต ก่อกำเนิดซึ่งรถสปอร์ตแกรนทัวริ่ง ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา

หัวใจสำคัญซึ่งถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบหลักของ The New Bentley Continental GT ให้พละกำลังสูงสุดมากถึง 635 แรงม้า (626 ps) และมีแรงบิดมหาศาลกว่า 900 นิวตันเมตร (664 lb.ft.) Continental GT ใหม่ มาพร้อมอัตราเร่ง 0- 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียง 3.7 วินาทีเท่านั้น (0-60 ไมล์ต่อชั่วโมง ภายใน 3.6 วินาที   ความเร็วสูงสุดทำได้ถึง 333 กิโลเมตรต่อชั่วโมง  ขุมพลังเครื่องยนต์วิวัฒนาการล่าสุดจาก Bentley นั้นคือเครื่องยนต์ W12 ทวินเทอร์โบชาร์จ ปริมาตรความจุกระบอกสูบ 6.0 ลิตร นับเป็นครั้งแรกกับการติดตั้งระบบเกียร์อัตโนมัติ ดูโอคลัชต์  8 สปิด ให้ประสิทธิภาพในการถ่ายทอดพละกำลังและเปลี่ยนอัตราทดที่รวดเร็ว ฉับไวยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีล้ำอนาคตที่อัดแน่นในทุกกระเบียดนิ้ว ไม่ว่าจะเป็น ระบบ adaptive chassisอัจฉริยะของ Bentley ควบคุมการขับขี่สไตล์สปอร์ต ด้วยระบบอิเลกทรอนิกแรงดันสูง 48โวลท์ เพื่อความมั่นใจเต็มพิกัดในแง่ของอัตราการตอบสนองต่อการบังคับควบคุมและเสถียรภาพในการทรงตัวที่หนึบแน่น มั่นคงทุกสภาพเส้นทางยิ่งไปกว่านั้นระบบดังกล่าวยังรับหน้าที่ควบคุประสิทธิภาพในการรองรับ เพิ่มความนุ่มนวลสะดวกสบาย ลดอาการโคลงตัวในแนวราบปกป้องผู้โดยสารจากการสั่นสะเทือนที่ไม่จำเป็นผลลัพธ์คือการขับขี่เดินทางที่นุ่มเงียบ และเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย

การออกแบบตัวถังภายนอกที่กำหนดบุคลิกที่แข็งแกร่ง เติมเต็มทุกส่วนประกอบด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ส่งผลให้ตัวรถมีน้ำหนักเบา ในขณะที่โครงสร้างมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น ตำแหน่งการวางเครื่องยนต์ได้รับการเลื่อนถอยหลังเข้าใกล้ห้องโดยสารมากขึ้น เพื่อความสมดุลย์ในการกระจายน้ำหนักทั้งหมดนี้เพื่อวัตถุประสงค์หลักในการเสริมสมรรถนะการขับขี่และประสิทธิภาพในการบังคับควบคุม

+

สร้างสรรค์อรรถะประโยชน์สูงสุด สำหรับรองรับผู้โดยสารทั้งสี่ที่นั่งปรับปรุงพื้นที่บรรทุกสัมภาระท้ายรถ เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานในทุกวันของชีวิตอย่างเหมาะสมลงตัวภายในห้องโดยสารของ The New Bentley Continental GT เปี่ยมล้นด้วยบรรยากาศแห่งความหรูหราพิถีพิถันในรายละเอียดทุกๆ ตารางนิ้ว อาทิ วัสดุหนังแท้คุณภาพสูง ลวดลายใหม่ ‘diamond in diamond’    หรืองานประดับตกแต่งภายในที่โดดเด่นลงตัวจากการผสมผสาน ระหว่างวัสดุและเฉดสีบนชิ้นส่วนภายใน รวมทั้งพรมพื้นที่แตกต่างกันมากกว่า 15 เฉดสี

The New Bentley Continental GT คือยนตกรรมที่บ่งบอกถึงความล้ำหน้าทันสมัยและวิวัฒนาการของเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก Bentley อุปกรณ์สุดล้ำ driver-focused instrument panel แผงหน้าปัทม์ดิจิตอลเต็มรูปแบบ และ Bentley Rotating Dispaly หน้าจอแสดงผลสำหรับการสื่อสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ขับขี่ด้วยนวัตกรรมแห่งอนาคตความคมชัดจากหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว ติดตั้งบริเวณคอนโซลกลางพร้อมปรับเปลี่ยนได้ถึงสามรูปแบบสามารถปิดหน้าจอ ด้วยแผงลายไม้ งานออกแบบตกแต่งภายในห้องโดยสารของ The New Bentley Continental GTได้รับการรังสรรค์ขึ้นด้วยความพิเศษสุด เพื่อให้ได้มาซึ่งบรรยากาศอันหรูหราร่วมสมัยประณีต บรรจงใส่ในทุกรายละเอียดอย่างที่ไม่มีผู้ผลิตรถยนต์รายใดเทียบเคียงได้ คือประสบการณ์ที่ผู้ครอบครองยนตกรรม Bentleyเท่านั้นที่มีโอกาสสัมผัสการประสานอันสุดแสนลงตัวของ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกล้ำสมัยมากมายเป็นหนึ่งเดียวกับชิ้นงาน ตกแต่งจากวัสดุธรรมชาติคุณภาพอันดับหนึ่ง ผ่านการขัดเกลาและติดตั้งอย่างสวยงามด้วยทักษะฝีมือของบุคลากรระดับปรมาจารย์    ผลที่ได้คือความกลมกล่อมที่มาพร้อมความหรูหราและเปี่ยมอรรถะประโยชน์ในทุกอณู

 Bentley Bentayga Diesel

สมรรถนะชั้นเลิศที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม – เครื่องยนต์ V8 เจเนอเรชั่นใหม่

Bentley Bentaya Diesel เป็นหัวใจสำคัญของ SUV พลังดีเซลที่เร็วที่สุดในโลกคันนี้มีสมรรถนะชั้นเลิศที่ควบคู่กับความสง่างาม ด้วยเครื่องยนต์ V8 triple -charged ความจุ 4.0 ลิตร 32 วาล์ว รุ่นใหม่ล่าสุด พรั่งพร้อมไปด้วยเทคโนโลยี ล้ำอนาคต ให้พละกำลัง 435 แรงม้า (429 bhp) แรงบิดมหาศาลถึง 900 นิวตันเมตร (664 lb.ft) ทำความเร็วสูงสุดที่ 270 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (168 ไมล์ต่อชั่วโมง) ให้อัตราเร่งสูงสุดจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลา เพียง 4.8 วินาทีเท่านั้น (0-60 ไมล์ต่อชั่วโมงภายใน 4.6 วินาที)

นวัตกรรมเทคโนโลยีพลังงานสะอาดยุคใหม่ คือปัจจัยที่ช่วยให้ Bentayga Diesel มีอัตราการปล่อยไอเสีย CO2 ต่ำที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับรถยนต์ Bentley รุ่นอื่นๆ เช่นเดียวกับระยะการเดินทางสูงสุดที่ไปได้ไกลเกินกว่า 1,000 กิโลเมตร (621 ไมล์) ผู้ขับขี่สามารถเดินทางกรุงเทพมหานคร  ไปยังภาคใต้อย่างจังวัดปัตตานี (1,000 กิโลเมตร)  ได้ด้วยน้ำมันเชื้อเพลิงเพียงหนึ่งถังเท่านั้น นอกจากนี้ Bentayga Diesel ยังอัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมแห่งอนาคตชั้นเยี่ยมพรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีแห่งวิศวกรรมยานยนต์เหนือระดับผสานกับการตกแต่งที่หรูหราจากงาน ฝีมือของช่างระดับชั้นครู ซึ่งไม่แตกต่างไปจาก Bentley Bentayga รุ่นก่อนหน้านี้

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ