เบนซ์สตาร์แฟลก จัดแคมเปญ Benz Star Flag Motor Show Season สำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นยอดฮิต  Share this

เบนซ์สตาร์แฟลก จัดแคมเปญ Benz Star Flag Motor Show Season สำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นยอดฮิต 

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 20 March 2561

ความร้อนแรงที่สุดในซัมเมอร์นี้คงหนีไม่พ้นการสู้กันอย่างดุเดือดในตลาดรถยนต์ ช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่39 ซึ่งในปีนี้เบนซ์สตาร์แฟลกเตรียมพร้อมจัดแคมเปญสุดพิเศษ Benz Star Flag Motor Show Season สำหรับรุ่นยอดฮิตอย่าง GLA, CLA, C-Class, C-Coupe และ E-Class เพื่อต้อนรับงานใหญ่แห่งปีที่กำลังจะมาถึง ตั้งแต่วันนี้ – 28 มี.ค. 61 ที่โชว์รูม เบนซ์สตาร์แฟลก ดินแดง             

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ตัวแทนผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาตลาดรถยนต์ภายในประเทศเติบโตจากช่วงเดียวกันของปีก่อนมากกว่า16% และยอดผลิตรถยนต์เพิ่มขึ้นร้อยละ 9.15% เนื่องจากเศรษฐกิจภายในประเทศฟื้นตัวทำให้ตลาดรถยนต์ในปีนี้อยู่ในทิศทางที่ดียิ่งขึ้นกว่าปีที่แล้วและยังคงมีแนวโน้มดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นผลมาจากความเชื่อมั่นในการอุปโภคบริโภคที่มีการปรับตัวในอัตราที่ดีขึ้นและสะท้อนถึงความมั่นใจเชิงบวกที่มีต่อตลาดรถยนต์และจะส่งผลระยะยาวต่อภาพรวมของเศรษฐกิจและตลาดรถยนต์ในประเทศอีกด้วย

ทั้งนี้ในปลายเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้จะมีการจัดงานใหญ่ในอุตสาหกรรมรถยนต์นั่นก็คือ “ Bangkok International Motor Show 2018” ซึ่งเป็นงานรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีทำให้ตลาดรถหรูมีการแข่งขันที่สูงขึ้นแต่ละผู้ประกอบการต่างจัดโปรโมชั่นอย่างดุเดือด แน่นอนว่าเบนซ์สตาร์แฟลกเจ้าของแชมป์ยอดขายสูงสุดในงานมหกรรมรถยนต์ที่จบไปช่วงปลายปี 2560 ได้จัดเตรียมข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่านจนไม่อาจปฎิเสธได้  นายชยุส กล่าวเพิ่มเติมว่า “เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้เราเสมอมา ทางบริษัทฯได้ออกโปรโมชั่นภายใต้ชื่อ “Benz Star Flag Motor Show Season ” สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นยอดฮิต GLA , CLA , C-Class, C-Coupe และ E-Class  กับข้อเสนอสุดคุ้มพร้อมโปรแกรมที่ช่วยให้คุณขับขี่รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ของคุณได้อย่างไร้กังวล ไม่ว่าจะเป็น

-      ฟรี! Service Package นาน 3ปี

-      ฟรี ! ความคุ้มครองและสิทธิพิเศษ MB Protection

-      ฟรี ! Mercedes-Benz Service Plus Advance นาน 5ปีและพิเศษยิ่งกว่า! ด้วยโปรแกรม My Star Flag สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าเบนซ์สตาร์แฟลกโดยเฉพาะ ที่ลูกค้าจะได้รับความ                  สะดวกสบายและทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ของคุณง่ายยิ่งขึ้น

สำหรับโปรแกรม My Star Flag มีสิทธิพิเศษดังนี้

บริการ My Star Flag 24 hrs Call Center - บริการCall Center พร้อมให้บริการตลอด24ชั่วโมง ผ่านหมายเลข 02-248-6699 กด 8

บริการ Chauffeur Service – บริการพนักงานขับรถจาก U Drink I Driveไปรับรถของคุณที่บ้านและนำไปส่งที่ศูนย์ฯเพื่อเข้ารับบริการตรวจเชคระยะ

บริการ After-sales Advance Booking – บริการจองคิวเข้ารับบริการหลังการขายล่วงหน้า

บริการ My Star Flag Car’s Status Update – บริการแจ้งสถานะรถขณะเข้ารับบริหารหลังการขาย ผ่าน SMS

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบริการพิเศษที่เบนซ์สตาร์แฟลกคัดสรรมาเพื่อคุณ “อย่าลืมมาคุยกับเราก่อนตัดสินใจ” พบกับแคมเปญ Benz Star Flag Motor Show Season ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 มีนาคมนี้เท่านั้น

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ