สนไหม? McLaren จับมือ Richard Mille นำเสนอนาฬิกาสุดหรู Share this

สนไหม? McLaren จับมือ Richard Mille นำเสนอนาฬิกาสุดหรู

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561

มหาเศรษฐีที่นิยมรถซูเปอร์คาร์มักเป็นกลุ่มเดียวกับที่ชื่นชอบนาฬิกาข้อมือระดับพรีเมียม ดังนั้น McLaren จึงจับมือกับริชาร์ด มิลล์ (Richard Mille) นำเสนอนาฬิการุ่นพิเศษสำหรับลูกค้ากระเป๋าหนัก

ตอนนี้คงมีน้อยคนที่ไม่รู้จักนาฬิกา Richard Mille จากสวิสเซอร์แลนด์ที่ตกเป็นข่าวในบ้านเรามาหลายเดือนแล้ว ล่าสุดเปิดตัว RM11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph ที่มีจำนวนการผลิตจำกัดเพียง 500 เรือนซึ่งเท่ากับจำนวนของซูเปอร์คาร์ McLaren Senna โดยเตรียมออกขายในสหรัฐอเมริกาเป็นแห่งแรก

McLaren Automatic Flyback Chronograph ทำมาจากวัสดุ Carbon TPT ซึ่งมีน้ำหนักเบาและแข็งแกร่งมาก วัสดุประเภทนี้เกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Richard Mille และ McLaren Applied Technologies ที่ศูนย์วิจัยในมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ โดยใช้สีส้มสลับกับวัสดุไทเทเนียม

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/88746616-9020rm11-03_mclaren_packshot3-copy.jpg

แน่นอนว่าดีไซน์ของนาฬิการุ่นพิเศษเรือนนี้ต้องถ่ายทอดสไตล์มาจากซูเปอร์คาร์ McLaren ทั้งหน้าปัดและปุ่มต่างๆ เหมือนกับซูเปอร์คาร์สัญชาติอังกฤษ โดดเด่นด้วยกลไก RMAC3 เอกลักษณ์เฉพาะของ Richard Mille

ราคาจำหน่ายของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ที่ 180,000 สวิสฟรังค์หรือราว 5.9 ล้านบาท ซึ่งเกือบเท่ากับค่าตัวของ McLaren 570S เลยทีเดียว ใครงบไม่ถึงลองไปขอยืมเพื่อนมาใส่ก่อนได้

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/edabee33-richard-mille.jpg

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ