มันไม่ใช่นะ! เมื่อ Mitsubishi 3000GT พยายามเนียนให้เป็น Bugatti Share this

มันไม่ใช่นะ! เมื่อ Mitsubishi 3000GT พยายามเนียนให้เป็น Bugatti

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 02 มีนาคม 2561

มันไม่ใช่นะ! เมื่อ Mitsubishi 3000GT พยายามเนียนให้เป็น Bugatti

มันไม่ใช่นะ! เมื่อ Mitsubishi 3000GT พยายามเนียนให้เป็น Bugatti

รถ Bugatti ที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝันอยากมาได้มาครอบครองซักครั้งในชีวิต แต่ถ้าคุณมีเงินไม่ถึงสิบหลัก คุณก็ได้แต่มะโนไปก่อนนั่นละ แม้แต่จะลองแต่งรถอื่นให้เหมือน Bugatti ก็ยังไม่ใช่น่ะ!

ที่คุณกำลังจะเห็นต่อไปนี้ มันเกิดขึ้นจริงแล้ว เมื่อมีคนจับเอา Mitsubishi 3000GT มาโมหน้าทาปากให้เหมือน Bugatti Veyron แต่ เอิ่ม คือมันดูไม่ไหวเลยจริงๆ (อยากเห็นหน้าคนแต่งคันนี้)

Mitsubishi รุ่นนี้เป็นโฉมของ Dodge Stealth ซึ่งถือว่าเป็นรถที่พกเอาความแรงและเทคโนโลยีแรงๆมาเพียบ ไม่ว่่าจะเป็น Turbo คู่ เครื่อง V6 ขับขี่แบบ 4WD และยังเป็นรุ่นท็อปในไลน์ของรุ่น VR-4 อีกด้วย เจ้าคันนี้มันขาดแค่เพียงอีก 10 ลูกสูบ Turbo อีก 1 คู่ และแรงม้าอีกสี่เท่าตัวแค่นั้นเอง

ยังไงเสียเจ้า Veyron the GTO คันนี้มันก็ยังไม่ใช่ และคิดว่ามันดูพังเมื่อเอามาทำแต่งแบบนี้ รสนิยมเทพแต่ budget ไม่ถึงก็ไม่ไหวนะ ที่ตลกคือมี comment มาเหน็บแนมว่า “Bugatti Veyrwrong” (ขยายความเพิ่มเติม Verwrong เล่นแสลงกับคำว่า Veyron ซึ่งเป็นรุ่นของ Bugatti ในที่นี่ หมายถึง Very wrong = ผิดอย่างแรง) ฮ่าๆๆ เจ็บจี๊ดไหมละ

ท้ายที่สุดแล้ว ไม่มีหรอก Bugatti ราคาถูก มีแต่รถถูกอยากทำให้แพงเป็น Bugatti ปล่อยรถระดับนี้อยู่บนหิ้งไปเถอะ ส่วนคันนี้ก็ปล่อยนางเฉิดฉายไปบนทางต่อไป ส่วนแอดมินขอไปฮาลั่นอีกรอบก่อนนะ

เรียบเรียงโดย @megaTON

ที่มา https://www.carscoops.com/2018/02/mitsubishi-3000gt-looks-like-bugatti-verywrong/


ความคิดเห็น