มันไม่ใช่นะ! เมื่อ Mitsubishi 3000GT พยายามเนียนให้เป็น Bugatti Share this

มันไม่ใช่นะ! เมื่อ Mitsubishi 3000GT พยายามเนียนให้เป็น Bugatti

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 02 มีนาคม 2561

รถ Bugatti ที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝันอยากมาได้มาครอบครองซักครั้งในชีวิต แต่ถ้าคุณมีเงินไม่ถึงสิบหลัก คุณก็ได้แต่มะโนไปก่อนนั่นละ แม้แต่จะลองแต่งรถอื่นให้เหมือน Bugatti ก็ยังไม่ใช่น่ะ


เมื่อ Mitsubishi 3000GT พยายามเนียนให้เป็น Bugatti

ที่คุณกำลังจะเห็นต่อไปนี้ มันเกิดขึ้นจริงแล้ว เมื่อมีคนจับเอา Mitsubishi 3000GT มาโมหน้าทาปากให้เหมือน Bugatti Veyron แต่ เอิ่ม คือมันดูไม่ไหวเลยจริงๆ (อยากเห็นหน้าคนแต่งคันนี้)

Mitsubishi รุ่นนี้เป็นโฉมของ Dodge Stealth ซึ่งถือว่าเป็นรถที่พกเอาความแรงและเทคโนโลยีแรงๆมาเพียบ ไม่ว่่าจะเป็น Turbo คู่ เครื่อง V6 ขับขี่แบบ 4WD และยังเป็นรุ่นท็อปในไลน์ของรุ่น VR-4 อีกด้วย เจ้าคันนี้มันขาดแค่เพียงอีก 10 ลูกสูบ Turbo อีก 1 คู่ และแรงม้าอีกสี่เท่าตัวแค่นั้นเอง

ยังไงเสียเจ้า Veyron the GTO คันนี้มันก็ยังไม่ใช่ และคิดว่ามันดูพังเมื่อเอามาทำแต่งแบบนี้ รสนิยมเทพแต่ budget ไม่ถึงก็ไม่ไหวนะ ที่ตลกคือมี comment มาเหน็บแนมว่า “Bugatti Veyrwrong” (ขยายความเพิ่มเติม Verwrong เล่นแสลงกับคำว่า Veyron ซึ่งเป็นรุ่นของ Bugatti ในที่นี่ หมายถึง Very wrong = ผิดอย่างแรง) ฮ่าๆๆ เจ็บจี๊ดไหมละ

ท้ายที่สุดแล้ว ไม่มีหรอก Bugatti ราคาถูก มีแต่รถถูกอยากทำให้แพงเป็น Bugatti ปล่อยรถระดับนี้อยู่บนหิ้งไปเถอะ ส่วนคันนี้ก็ปล่อยนางเฉิดฉายไปบนทางต่อไป ส่วนแอดมินขอไปฮาลั่นอีกรอบก่อนนะ

เรียบเรียงโดย @megaTON

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car

 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ