ช้อปออนไลน์ได้เงินคืน Dealcha จับมือ Apple Official Store มอบเงินคืนสูงสุด 1.5% Share this

ช้อปออนไลน์ได้เงินคืน Dealcha จับมือ Apple Official Store มอบเงินคืนสูงสุด 1.5%

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 04 April 2561

เว็บไซต์แคชแบค เว็บแรกของไทยอย่าง dealcha.com จับมือกับทาง Apple Official Store มอบเงินคืนกลับเข้ากระเป๋าให้ลูกค้าที่ช็อปปิ้งออนไลน์ 1.5% และสามารถใช้กับสามารถใช้ร่วมกับ ส่วนลด โปรโมชั่น อื่นๆ ได้ตามปกติด้วย

ในยุคปัจจุบันนี้การใช้ชีวิต จับจ่ายใช้สอยต่างๆ สามารถทำได้บนโลกอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของออนไลน์ที่มีอยู่หลากหลายในขณะนี้ เว็บไซต์ dealcha.com ได้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2558 เป็นเว็บไซต์แคชแบ็คแรกในประเทศไทย

โดยผู้ใช้บริการสามารถรับเงินคืนจากการซื้อสินค้าผ่านร้านค้าออนไลน์มากกว่า 100 ร้านที่เข้าร่วมกับ Dealcha! โดยคุณจะได้รับ Cashback เงินคืนสูงสุด 20% และที่สำคัญไม่กำหนดขั้นต่ำในการซื้อ รวมถึงการใช้ร่วมกับโค้ดส่วนลด โปรโมชั่นต่างๆ ของร้านค้าได้

จุดเด่นสำหรับเว็บไซต์ Dealcha! คือ คุณจะได้รับ Cashback คืนในรูปแบบของ “เงินสด” ซึ่งจำนวนเงินคืนส่วนนี้ จะถูกโอนเข้าสู่บัญชีสมาชิก Dealcha! ของคุณ และเมื่อถึงกำหนดระยะเวลาถอน หรือมีเงินคืนสะสมครบตามจำนวนขั้นต่ำของเว็บไซต์ คือ 250 บาท คุณก็สามารถกดขอถอนเงินคืนของคุณ เป็นเงินโอนเข้าบัญชีเงินฝากของคุณได้แล้ว และการเป็นสมาชิก Dealcha! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ล่าสุด Dealcha ได้จับมือกับทาง Apple Official Store เอาใจสาวกแอปเปิ้ลแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ช้อปปิ้งผ่านทาง Dealcha.com จะได้รับสิทธิพิเศษในการได้รับเงินสดคืนนี้เช่นเดียวกัน

Apple บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ และมีสาขาเกือบทั่วทุกมุมโลก ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจนหลายคนกลายเป็นสาวก Apple ไปโดยปริยาย ซึ่งเหล่าสาวก Apple น้อยคนที่จะรู้ว่าการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของ Apple จะได้เงินคืน และสะดวกกว่าที่คิด

ตามธรรมเนียมของสมาร์ทโฟน ที่เมื่อมีสินค้ารุ่นใหม่ออกมา สินค้ารุ่นเก่า ก็จะถูกนำมาจัด โปรโมชั่น หรือ ลดราคา ลงจากราคาขายปกติ โดยทาง Apple Online Store ตอนนี้มี iPhone 8 และ iPhone X ออกมาแล้ว ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อ iPhone รุ่นเก่าๆ ในราคาพิเศษ เช่น iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ลดราคา เป็นต้น

ไม่ใช่แค่ iPhone เท่านั้น เพราะ iPad ก็จะถูกนำมาลดราคา เช่นกัน ใครที่กำลังเล็ง iPad รุ่นไหนอยู่ หาจังหวะดีๆ แล้วเข้าไปกด สั่งซื้อ ได้ที่เว็บไซต์ Apple Online Store พร้อมรับเงินคืนจาก Dealcha! ได้เลย

ในส่วนสินค้า Accessories ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง สายชาร์จ เคสโทรศัพท์แบบต่างๆ ที่ Apple Online Store ยังมีสินค้าอีกมากมายให้เลือกซื้อได้เช่นกัน

นอกจากส่วนลดจากทาง Apple แล้ว หากคุณต้องการความคุ้มค่าเพิ่มเติม จาก Dealcha! ที่จะมอบเงินสดคืนให้ถึง 1.5% โดยจะเป็นแบบ On Top นั่นคือสามารถใช้ร่วมกับ ส่วนลด โปรโมชั่น อื่นๆ ได้ตามปกติ

ใครที่ต้องการอยากช็อปสินค้าในเครือ Apple หรืออีกมากมายหลายแบรนด์ พร้อมรับส่วนลด และ Cashback อีกด้วย อย่าลืมคลิกมาที่เว็บ dealcha.com ก่อนจะไปเลือกซื้อ รับรองว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่าที่หลากหลายแน่นอน

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ