“รู้ใจดอทคอม” เปิดบ้าน ชมระบบการบริการประกันภัยออนไลน์พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์ “คุ้มค่า” เปรียบเทียบราคาประกันภัย Share this

“รู้ใจดอทคอม” เปิดบ้าน ชมระบบการบริการประกันภัยออนไลน์พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์ “คุ้มค่า” เปรียบเทียบราคาประกันภัย

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 02 เมษายน 2561

รู้ใจ บุกเบิกเทคโนโลยีด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ประกาศขยายแผนการดำเนินธุรกิจในปีนี้ โดยเปิดตัวเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ใหม่ล่าสุด ชื่อว่า “MrKumKa.com” และเพิ่มบริการประกันภัยให้ครอบคลุมรถบิ๊กไบค์ที่พร้อมใช้งานอย่างเต็มรูปแบบภายในเดือนนี้

มร. นิโคลัส ฟาร์เกต์ ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท รู้ใจ จำกัด แนะนำบริการใหม่ภายใต้ชื่อ MrKumka.com เว็บไซต์เปรียบเทียบราคา และค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ พร้อมเปิดใช้งานได้แล้ววันนี้

บริการนี้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคโมบายล์ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปรียบเทียบแผนประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายขึ้น เพียงกรอกประวัติการขับขี่ของตน รุ่นรถ และประวัติการเคลม ก็จะได้รับแผนประกันภัยรถยนต์ออนไลน์จากหลากหลายบริษัท ที่ผู้ใช้บริการสามารถเปรียบเทียบราคาและตัดสินใจเลือกประกันภัยที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด แค่ให้ข้อมูลติดต่อกลับหรือเลือกซื้อโดยตรงผ่านออนไลน์ได้ทันที ไม่ต้องรออีกต่อไป โดยผู้ใช้จะได้รับใบเสนอราคาภายใน 24 ชม.  MrKumka.com ตั้งเป้าเป็นเว็บไซต์มาตรฐานใหม่บริการด้านการซื้อประกันภัยออนไลน์แก่ลูกค้าในประเทศไทย โดยจะมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ 5 แสนรายภายใน 4 เดือน

นอกจากบริการประกันภัยรถยนต์ออนไลน์แล้ว รู้ใจยังได้ขยายบริการเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ขับขี่มากขึ้น ด้วยการให้บริการประกันภัยรถบิ๊กไบค์เครื่องยนต์ขนาด 400 CC ขึ้นไป โดยเตรียมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบภายในเดือนเมษายน 2561 ให้ครอบคลุมพฤติกรรมการขับขี่รถบิ๊กไบค์แบบเฉพาะบุคคลกับหลากหลายยี่ห้อ อาทิ Honda, Kawasaki, Triumph, Yamaha, BMW, Suzuki และ Harley Davidson

นายนิโคลัส บอกว่า “ประเทศไทยถือเป็นฐานการผลิตรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ โดยมีฐานการผลิตรถบิ๊กไบค์ชั้นนำอยู่ในแถบภาคกลางและภาคตะวันออกของไทย อีกทั้งตลาดรถบิ๊กไบค์ในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ถือว่าเป็นโอกาสสำคัญของรู้ใจดอทคอมในการนำเสนอบริการให้แก่กลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ที่กว้างมากขึ้น มั่นใจว่าแผนประกันภัยรถบิ๊กไบค์ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ พร้อมความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท จะทำให้เจ้าของรถบิ๊กไบค์ในปัจจุบันและผู้ที่กำลังคิดจะจับจองเป็นเจ้าของรถชนิดนี้ในอนาคต จะได้รับการปกป้องที่ดียิ่งกว่าเมื่อทำประกันฯ รถบิ๊กไบค์กับรู้ใจ”

“ปัจจุบัน มีบริษัทรับประกันภัยที่ให้บริการอยู่ในตลาดจำนวนมากและมีการเสนอแผนประกันภัยที่หลากหลาย ที่รู้ใจดอทคอม ได้นำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ให้สามารถเข้าถึงและจัดสรรแผนประกันที่ต้องการและคุ้มค่าที่สุด

รู้ใจกำลังเดินหน้าเปลี่ยนแปลงรูปแบบการให้เป็นบริการแบบ ‘One size fits all’ ไปสู่ประสบการณ์ใหม่เฉพาะบุคคล (personalized experience) ด้วยการเพิ่มตัวเลือกต่างๆ ในการกรอกข้อมูล การเปรียบเทียบรายละเอียดของแผนประกันฯ ในหน้าเดียว และเพิ่มช่องทางการจ่ายเงินผ่านออนไลน์ได้โดยตรง โดยไม่ต้องรอการติดต่อกลับจากบริษัทรับประกันภัยแบบเดิมๆ อีกทั้งเพิ่มหน้าเว็บไซต์เป็นภาษอังกฤษให้ครอบคลุมการใช้งาน สอดรับกับพฤติกรรมการเลือกซื้อประกันภัยออนไลน์ของผู้ใช้ในยุคนี้”

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ