เบนท์ลี่ย์โชว์ฟอร์มเดือดคว้าชัยชนะมาครองอีกครั้งในการแข่งขัน Thailand Super Series 2018 และ GT Asia Share this

เบนท์ลี่ย์โชว์ฟอร์มเดือดคว้าชัยชนะมาครองอีกครั้งในการแข่งขัน Thailand Super Series 2018 และ GT Asia

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 12 June 2561

ปิดฉากลงอย่างสมศักดิ์ศรีกับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบระดับอาเซียนที่ยิ่งใหญ่ใน รายการแข่งขัน Thailand Super Series 2018 และ GT Asia ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ Bentley คว้าชัยชนะมาครองได้อีกครั้ง โดย 2 นักแข่งไทยระดับแนวหน้าจากทีม est cola by AAS Motorsport

โดยการแข่งขันครั้งนี้เริ่มต้นความมันส์ช่วงบ่าย ด้วยความร้อนแรงของรุ่นใหญ่สุดในเกมส์ดวลความเร็วสนามที่ 4 กับ 3 รุ่น Thailand Supercar GTM Plus, Thailand Supercar GTM และ GT Asia โดมีรถหมายเลข 18 คุณกันตธีร์ กุศิริ และคุณวุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ (GTM Plus) จากทีม est cola by AAS  Motorsport ประจำการบนกริดสตาร์ทในตำแหน่งโพลโพสิชั่น

หลังจากผ่านไปกว่า 30 นาทีการแข่งขันยังคงดุเดือดที่มีทั้งหลุด และเกี่ยวกันหมุนออกนอกสนาม รวมถึงรถที่มีปัญหาจนต้องออกจาการแข่งขันจนรถ Safety Car ต้องออกมาปฏิบัติหน้าที่ จนถึงครึ่งทางการแข่งขันก็ถึงเวลาที่เหล่ารถแข่งต้องนำรถเข้า pit เพื่อทำการเปลี่ยนยางและเปลี่ยนตัวนักขับ

เสียงกระหึ่มของเครื่องยนต์ยังคงดังกึกก้องไปทั้งสนาม พร้อมกับการเริ่มต้นการแข่งขันอีกครั้งโดยผู้นำแถวหน้ายังคงเป็นรถแข่ง Bentley Continental GT3 หมาย เลข 18 ของคุณวุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ และคุณกันตธีร์ กุศิริ และยังคงขึ้นนำตลอดการแข่งขัน และลอยลำคว้าชัยชนะมารับขวัญทีมในที่สุด

Bentley Continental GT3  สปอร์ตสายพันธุ์จากประเทศอังกฤษที่มีดีไซน์แตกต่างไม่เหมือนใครมาพร้อมกับชุดแต่งตัวถัง รอบคันเต็มพิกัด เพิ่มความดุดันตามสไตล์ของรถแข่ง GT3 จึงคล่องตัวผนวกกับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม จึงทำให้ Bentley Continental GT3 ไม่เป็นสองรองใครเช่นกัน ด้วยเครื่องยนต์วางหน้า 8 สูบ ความจุ 4 ลิตร ทวินเทอร์โบ ให้พละ กำลังสูงสุดถึง 600 แรงม้า ระบบเกียร์ 6 สปีด ขับเคลื่อนล้อหลังเสริมพละกำลังด้วยชุดอุปกรณ์แอร์โรว์ไดนามิกแบบ lightweight ทำจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ ที่มีน้ำหนักเบาช่วยเพิ่มแรง กดจากกันชนหน้า และสปอยเลอร์หลังสไตล์ GT  รวมถึงการออกแบบช่องระบายความร้อน ระบบเครื่องยนต์บนฝากระโปรงหน้าซึ่งสามารถทำหน้าที่สร้างแรงกดให้ตัวรถในช่วงความเร็วสูงสุด เพิ่มการยึดเกาะและทรงตัวได้อย่างยอดเยี่ยม

Bentley Continental GT3 มีรูปลักษณ์บึกบึนกว่ารถคันอื่นๆ ในสนามแข่ง แต่ถ้าพูดถึงเรื่องของสมรรถนะในการแข่งขัน ทั้งเรื่องของเบรค - เรื่อง Aero Dynamic และเรื่องของพละกำลัง หรือความเร็วของรถแล้วนั้น Bentley Continental GT3 ไม่เป็นสองรองใครในสนามแข่ง     เพราะถ้าใครที่เป็นแฟน Motorsport และติดตามการแข่งขันจะได้เห็นภาพนักแข่ง Bentley สามารถขึ้นโพเดี้ยมและอยู่ในหัวแถวได้เกือบทุกๆ รายการ

ร่วมเชียร์และเป็นแรงใจให้ 2 นักแข่งจากทีม  AAS Motorsport คว้าชัยชนะเอาถ้วยรางวัลมาครองให้ได้ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/AASMOTORSPORT  และ facebook.com/bentleythailand

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ