GPX พาลุย! กิจกรรม GPX Meeting Southern In Phuket Share this

GPX พาลุย! กิจกรรม GPX Meeting Southern In Phuket

Champ Autospinn
โพสต์เมื่อ 06 มิถุนายน 2561

สำหรับค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทยอย่างแบรนด์ GPX มีกิจกรรมสนุกๆมาเอาใจสาวก GPX กันเป็นประจำ รอบนี้ขนทีมงานจากกรุงเทพฯ บินตรงลงใต้ ไปจัดทริป GPX Meeting Southern In Phuket

สำหรับกิจกรรม GPX Meeting Southern In Phuket ในครั้งนี้ ได้พาลูกค้า GPX ชาวใต้ จากหลากหลายจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นจังหวัด ภูเก็ต, กระบี่, พังงา, ระนอง, สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช และจังหวัดใกล้เคียงอื่นๆ รวมจำนวนผู้ร่วมทริปทั้งหมดร่วม 80 คน มาขับขี่ท่องเที่ยวและทำกิจกรรมร่วมกัน

เริ่มต้นทริป GPX Meeting Southern In Phuket ในวันที่ 26 พ.ค. 61 ที่ผ่านมานี้ ซึ่งต้องบอกก่อนว่า ฟ้าฝนเป็นใจกันสุดๆ เพราะเช้ามาฝนเจ้ากรรมก็พากันตกลงมา ทำเอาเหล่าสมาชิกลุ้นกันตุ๊มๆต่อมๆ แต่ก่อนถึงเวลานัดหมายสักเล็กน้อย ในช่วงสายๆ เวลาประมาณ 11 โมงเช้า อยู่ๆฝนก็หยุดตก แดดออกซะอย่างนั้น สมาชิกก็เริ่มทยอยกันมาถึง จุดรวมพล ณ ร้าน 88 Bike จังหวัดภูเก็ต ทำการลงทะเบียนรับของที่ระลึกจาก GPX และรับประทานอาหารเที่ยงเติมพลังกันก่อนออกเดินทาง ด้วยบะหมี่ร้อนๆ และลอดช่องแสนอร่อยที่ทางร้าน 88 Bike เตรียมไว้บริการให้สมาชิกทุกคน

เมื่อทำภารกิจกันเรียบร้อยแล้ว ก็เตรียมตั้งขบวนออกเดินทางมุ่งหน้าไปยังบริเวณสะพานหิน และจอดรถเรียงกันเพื่อถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ก่อนจะรีบไปกันต่อ ซึ่งจากการเดินทางผ่านเส้นที่มีการก่อสร้างปรับปรุงถนนกันอยู่ ทำให้รถติดและเสียเวลาในการเดินทาง ทำให้เราจำเป็นต้องตัดบางโปรแกรมออกไปเพื่อให้กระชับเวลามากขึ้น รีบมุ่งหน้าไปยังจุดชมวิวแหลมพรหมเทพทันที

ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสถานที่แลนด์มาร์กของภูเก็ตเลยก็ว่าได้ ใครไม่มาที่นี่เหมือนมาไม่ถึงภูเก็ตเลยทีเดียว จากตรงนี้ขอบอกเลยว่าแสงแดดเริ่มมา เรียกได้ว่าฟ้าหลังฝนสดใสดีจริงๆ แต่สักพักจากสดใส เริ่มเปลี่ยนไปเป็นร้อนระอุแบบสุดๆ ทดสอบความอึดของทั้งทีมงานและเหล่าสมาชิกกันจริงๆ ซึ่งทุกคนก็ยังเต็มที่ ได้มาร่วมทริปขี่รถด้วยกันทั้งที งานนี้สู้ไม่ถอย!!!

เราใช้เวลาดื่มด่ำธรรมชาติ ชมวิวสวยๆ ที่ถ่ายภาพออกมาอย่างไรก็ไม่เหมือนอย่างที่ตาเห็น กอดคอกันเดิน ถ่ายรูปกันสนุกสนาน ก่อนที่ทุกคนจะขอแยกย้ายกันไปอาบน้ำอาบท่าเพื่อมากินเลี้ยงกันในตอนเย็น

ถึงเวลาอาหารเย็นที่เรารอคอย เสียเหงื่อมาทั้งวันแล้ว มื้อนี้ต้องจัดหนักๆ ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมกิจกรรมต่างๆให้สมาชิกได้ร่วมเล่นเกมส์แจกของรางวัลที่ทาง GPX เตรียมมาให้มากมาย สนุกสนาน เรียกเสียงหัวเราะกันไปเต็มๆ ก่อนจากลากันไปในคืนนี้ เรียกว่าจบทริปแบบ Happy Ending จริงๆนะจ๊ะ

สำหรับกิจกรรมหน้า GPX จะมีอะไรมาฝากกันอีก สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/gpxracingthailand

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ