เปิดตัว LEAF Nismo พลังไฟฟ้าที่แรงกว่าเดิมเพิ่มเติมความหล่อจาก Nissan Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

เปิดตัว LEAF Nismo พลังไฟฟ้าที่แรงกว่าเดิมเพิ่มเติมความหล่อจาก Nissan

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2561

เปิดตัว LEAF Nismo พลังไฟฟ้าที่แรงกว่าเดิมเพิ่มเติมความหล่อจาก Nissan

แฟนๆของ Nissan ได้เฮกันอีกครั้งเมื่อสำนักแต่งคู่บุญของ Nissan อย่าง Nismo ที่ผลิตรถรุ่นแต่งพิเศษออกมามากมาย ทั้ง GT-R, 370Z , Juke, Micra/March, Versa/Note และอีกหลายรุ่น และรวมถึงรถยนต์ไฟฟ้า Leaf ด้วย

หลังจากที่เราเห็นภาพรถต้นแบบของ Nismo มาหลายปี Nissan ได้ผลิต Leaf Nismo ซึ่งจะวางขายในเร็ววันนี้เรียบร้อยแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น โดยไม่ได้ระบุถึงการอัพเกรดระบบส่งกำลังแต่เพิ่มเติมของตกแต่งและอัพเกรดการควบคุมรถแทน

ไม่เพียงเท่านี้ เรื่องของ ECU ยังได้รับการปรับแต่งใหม่เพื่อการตอบสนองของอัตราเร่งที่ดียิ่งขึ้น พร้อมกับการระบบช่วงล่างที่ปรับจูนมาใหม่พร้อมล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วบวกยางสปอร์ตเพิ่มการเกาะถนนยิ่งกว่าเดิม ระบบพวงมาลัยไฟฟ้าปรับปรุงใหม่  และการปรับปรุงแอโรไดนามิกส์ให้ดียิ่งขึ้นเพื่อเพิ่มการเกาะถนนได้ดียิ่งขึ้น

ชุดแต่งรถ NISMO ไม่ว่าจะเป็นกันชนแบบใหม่(ด้านหน้าและด้านหลัง)ซึ่งช่วยเพิ่มแรงกดในการขับขี่ในความเร็วสูง ทั้งด้านหน้าและหลัง ด้านช่วงล่างได้ปรับเปลี่ยนให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นด้วยการปรับแต่งใหม่  กระจังหน้าแบบใหม่ ไฟเดย์ไทม์แบบ LED และการตกแต่งด้วยโลโก้ Nismo ภายในและภายนอกรถ ภายในคาดว่าเพิ่มเติมพวงมาลัยแบบสปอร์ตยิ่งขึ้นพร้อมหุ้มด้วยอัลคันทาร่าและหนังพร้อมขีดแดงโดดเด่นตรงกลาง  คันเกียร์ อุปกรณ์ต่างๆภายในรถ เบาะหุ้มหนังและตกแต่งด้วยด้ายแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Nismo

ข่าวร้ายคือ LEAF NISMO จะทำตลาดแค่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่ง Nismo จะช่วยให้ค่ายรถญี่ปุ่นผลักดันให้เกิดการใช้งานรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศมากยิ่งขึ้นและช่วยให้ดันให้ยอดขายของรถไฟฟ้าแตะหลักล้านทั่วโลกในปี 2022

นิสสันลีฟ (LEAF) ซึ่งเปิดตัวในเดือนตุลาคมปี 2017 LEAF ได้นำเสนอจุดเด่นด้านการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของระบบการขับเคลื่อนแบบไฟฟ้า 100% การออกแบบแบบไดนามิกและเทคโนโลยีขั้นสูงเช่น e-Pedal และ ProPILOT LEAF ได้รับรางวัล "2018 World Green Car" ในงาน New York International Auto Show และได้รับการจัดอันดับความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจากโครงการประเมินรถยนต์ใหม่ของประเทศญี่ปุ่นและโครงการประเมินรถยนต์ใหม่ของยุโรป

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสองเชิญที่นี่


ความคิดเห็น