All-New Volvo V60 Cross Country เปิดตัวที่ราคา 1.6 ล้านบาทที่ประเทศอังกฤษ Share this

All-New Volvo V60 Cross Country เปิดตัวที่ราคา 1.6 ล้านบาทที่ประเทศอังกฤษ

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 27 ตุลาคม 2561

ลูกค้า Volvo ในประเทศอังกฤษสามารถซื้อ all-new V60 Cross Country ได้แล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ราคา 1.6 ล้านบาท ผ่านการจองอย่างเป็นทางการและคาดว่าจะส่งมอบได้ในช่วงไตรมาศแรกของปี 2019


V60 เวอร์ชั่น Cross Country จะมาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่ง ทั้งล้ออัลลอยขนาด 18นิ้วห้าก้าน ระบบเคลื่อนสี่ล้อเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน และรถที่ยกสูงเพิ่มขึ้นอีก 60 มิลลิเมตร 


นอกจากนี้ ผู้ซื้อยังได้ระบบ Hill Descent Control และการตั้งค่าแบบ Off Road Drive Mode ซึ่งสามารถเลือกขับขี่แบบสี่ล้อได้พร้อมกับการตอบสนองมากยิ่งขึ้นของเครื่องยนต์ เกียร์ และคันเร่งที่จะช่วยให้ขับผ่านเส้นทางที่เป็นอุปสรรคได้ที่ความเร็วต่ำกว่า 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง


“Cross Country ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มรถของเราตั้งแต่ปี 1997 และในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ยังคงสืบทอดการส่งต่อความสามารถในการขับขี่และความแข็งแกร่งอีกมิติหนึ่งให้แก่ลูกค้า” Matt Galvin ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Volvo ประเทศอังกฤษกล่าว “V60 ได้รับการตอบรับอย่างเหลือเชื่อเป็นอย่างดีเมื่อตอนเปิดตัวไปก่อนหน้าต้นปี และในส่วนของ Cross Country ใหม่ล่าสุดนี้ยังเพิ่มเติมหลายๆอย่างให้ดีขึ้นไปอีก”


ระบบความปลอดภัยบนตัวรถและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆสำหรับ V60 Cross Country ยังรวมถึง ระบบมัลติมีเดียของ Volvo Sensus, Volvo On Call, City Safety พร้อมกับระบบเบรกอัตโนมัติฉุกเฉินและ Oncoming Collision Mitigation อีกด้วยซึ่งสามารถตรวจหารถคันหน้าขณะแล่นบนถนนและเบรกรถให้โดยอัตโนมัติเพื่อลดโอกาสรถชนจนเกิิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้


ส่วนเครื่องยนต์ส่งกำลังผ่านเครื่อง D4 ดีเซล ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลัง 187 แรงม้า จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด พร้อมแรงบิด 295 ปอนด์ฟุตซึ่งถูกระบุไว้ว่ามีพละกำลังเพียงพอในการฉุดลากแม้วิ่งบนพื้นที่ลื่น โดยสามารถลากจูงได้ถึง 2 ตันเลยทีเดียว


Volvo V60 Cross Country พร้อมกับล้อ 18 นิ้วซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสามารถกินน้ำมันโดยมีอัตราเฉลี่ยที่ 5.1 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร พร้อมกับการปลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ 135 กรัมต่อกิโลเมตรเช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ