BMW ขยายความสำเร็จสู่ภาคเหนือตอนล่าง เปิดตัวโชว์รูมใหม่อลังการ 150 ล้านบาทที่จังหวัดพิษณุโลก Share this

BMW ขยายความสำเร็จสู่ภาคเหนือตอนล่าง เปิดตัวโชว์รูมใหม่อลังการ 150 ล้านบาทที่จังหวัดพิษณุโลก

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 06 ตุลาคม 2561

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และ นิธิบูรณ์ ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ร่วมเปิดตัวโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งใหม่ครบทั้งสามแบรนด์ ในจังหวัดพิษณุโลก ตั้งเป้าเป็นโชว์รูมที่สำคัญก่อนขึ้นประตูสู่ภาคเหนือสำหรับลูกค้าขาประจำและขาจร 


เทียนแสง นิตยเมฆินทร์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิธิบูรณ์ กล่าวว่า “นิธิบูรณ์ ดำเนินการขายรถมานานกว่า 35 ปี โดยประสบความสำเร็จในภาคเหนือตอนล่าง จนสามารถขยายกิจการนอกเหนือจากรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู นั่นคือ มินิ และมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิ้ลยู มอเตอร์ราด โดยได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีทั้งลูกค้าเก่า ลูกค้ารายใหม่ และบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ”

ด้าน คริสเตียน วิดมานน์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “การเปิดโชว์รูมแห่งใหม่โดยเริ่มจากโชว์รูมขนาดเล็กจนเติบโตขึ้นสู่โชว์รูม Outlet ขนาดใหญ่ที่มีศูนย์บริการครบวงจรในพิษณุโลก แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและแรงบันดาลใจในการดำเนินธุรกิจ รวมถึงทีมงานนิธิบูรณ์ทุกคนที่ทุ่มเทในการทำงานจนเติบใหญ่มาจนถึงทุกวันนี้ จึงมั่นใจได้ว่า ความสำเร็จจะเติบโตอย่างยั่งยืนต่อในอนาคตอย่างแน่นอน”

โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร นิธิบูรณ์ พิษณุโลก ครอบคลุมพื้นที่ 5 ไร่ ใช้งบประมาณการลงทุนกว่า 150 ล้านบาท ให้บริการด้านการขายและบริการในจังหวัดพิษณุโลกและในบริเวณภาคเหนือตอนล่าง ถือเป็นศูนย์บริการที่สำคัญของบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด โดยสามารถรองรับการให้บริการรถยนต์ได้ 22 คันต่อวัน และรถมอเตอร์ไซค์ 8 คันต่อวัน เพิ่มจากโชว์รูมแห่งเดิมที่รองรับรถยนต์ได้ 11 คันต่อวันและรถมอเตอร์ไซค์ 4 คันต่อวัน การบริการหลังการขายที่รวดเร็วและครบครัน ประกอบไปด้วยช่องบริการทางเทคนิคทั้งหมด 6 ช่อง ไปจนถึงพนักงานให้คำปรึกษาด้านการขายและทีมช่างผู้เชี่ยวชาญอีกถึง 70 คน

“ปีนี้เราทำยอดขายเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 29% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน ทั้งหมดเกิดจากการเน้นในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยในตัวของรถยนต์ที่ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในตัวแบรนด์ และในปีนี้จะยังมีการทำตลาดออนไลน์เพิ่มเติม รวมถึงการเปิดโชว์รูมเพื่อจัดแสดงรถยนต์รุ่นใหม่ หรือกิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่าง ๆอีกด้วย” เทียนแสง กล่าว

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ