โป๊ะเช๊ะ ! BMW S1000RR 2019 ตัวเป็นๆ หน้าตาไม่หนีไปจากภาพหลุดก่อนหน้านี้ Share this

โป๊ะเช๊ะ ! BMW S1000RR 2019 ตัวเป็นๆ หน้าตาไม่หนีไปจากภาพหลุดก่อนหน้านี้

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2561

เผยภาพแอบถ่าย BMW S1000RR ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน EICMA Show ในกรุงมิลานเดือนหน้านี้ โดยภาพสปายช็อตนี้เป็นภาพแอบถ่ายในระหว่างการทดสอบวิ่งบนถนนจริง


 

เป็นเวลาเกือบ 10 ปีแล้วที่ BMW S1000RR ได้ผงาดความยิ่งใหญ่แห่งวงการรถซุปเปอร์ไบค์มาเป็นระยะเวลานาน ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ดีไซน์ที่หล่อเหลากระชากใจไบเกอร์ทุกเพศทุกวัยมาอย่างยาวนานทั่วโลก ซึ่ง BMW Motorrad เองก็ไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงอะไรมากมายนักกับโมเดลนี้สักเท่าไหร่ เห็นหลักๆ ก็จะมีเพียงสลับไฟตาโตจากขวาไปซ้ายแค่นั้นเอง

 

 

เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี BMW S1000RR ที่จะถึงปีหน้านี้ ในปีนี้เองเราก็ได้เห็นภาพร่างของ All-new BMW S1000RR 2019 กันอยู่เนื่องๆ และก็มีภาพหลุดการทดสอบขี่บนถนนจริงกันอยู่เรื่อยๆ ตามประเทศฝั่งยุโรป จนกระทั่งในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ อันเป็นเดือนของการจัดของ EICMA Show ในกรุงมิลาน ประเทศอิตาลีนี่เอง ที่น่าจะมีการเปิดตัวจริงของเจ้า S1000RR รุ่นใหม่ล่าสุดนี้สักที

โดยจากภาพสปายช็อตค่อนข้างยืนยันได้แล้วว่า All-new BMW S1000RR จะมีการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกอย่างแน่นอน เริ่มต้นจากดีไซน์การออกแบบโดยรวมนั้นมีความเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมค่อนข้างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าดีไซน์ใหม่, แฟริ่งแบบใหม่ที่ยังมีครีปฉลามอยู่ แต่มีขนาดเล็กลง ส่วนสีที่จะเปิดออกมาน่าจะมีมากกว่าสีดำที่เป็นรถทดสอบก่อนการผลิตอย่างแน่นอน

ทางด้านเทคโนโลยีต่างๆ ของตัวรถคาดว่าน่าจะมีการเสริมเข้าไปเพื่อให้ทันกับยุคสมัยปัจจุบัน ซึ่งรถ Superbike นั้นค่อนข้างไฮเทคมากๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นเรือนไมล์แบบจอสี TFT LCD, เครื่องยนต์เดิมๆ มาพร้อมแรงม้ามากกว่า 200 ตัว นอกจากนี้ตัว S1000RR 2019 จะใช้เฟรมรุ่นใหม่ และมีการปรับปรุงช่วงล่างให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันว่าเครื่องยนต์ตระกูล S1000 จะมีการติดตั้งระบบวาล์วแปรผันเหมือนกับเครื่องยนต์ของ R1250 หรือไม่

 

 

สำหรับการเปิดตัว All-new BMW S1000RR 2019 นี้ คาดว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน EICMA Show ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลีในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ อย่างไรก็ตามทาง Autospinn จะเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวในงานนี้อย่างแน่นอนครับ

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ